6.2 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024

Ngày đầu học sinh trở lại trường

- Advertisement -

Ngày 18/10, học sinh thành phố Đồng Hới đã trở lại trường học sau thời gian 1 tháng học online do thực hiện giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

Ngày đầu học sinh trở lại trường

Giáo viên đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào lớp.

Năm học mới 2021-2022 bắt đầu đã gần 2 tháng nhưng đến hôm nay (18/10), học sinh thành phố Đồng Hới mới được đến trường học trực tiếp. Đối với bậc tiểu học, học trực tiếp áp dụng với học sinh lớp 1, lớp 2 và lớp 5; bậc THCS học trực tiếp đối với học sinh lớp 6 và lớp 9. Ở bậc mầm non, chỉ áp dụng học trực tiếp đối với trẻ 5 tuổi.

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, các trường tiểu học, THCS đã chia lớp học thành 2 kíp buổi sáng và buổi chiều để đảm bảo giãn cách. Cùng với đó, các trường yêu cầu học sinh đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào lớp; nhân viên y tế theo dõi sức khỏe cho học sinh trong suốt thời gian ở trường; bố trí lệch giờ đến trường và tan trường của từng khối lớp.

Ngày đầu học sinh trở lại trường

Học sinh lớp 1, lớp 2 trở lại trường học vào sáng 18/10.

- Advertisement -

Sau khi tổ chức học trực tiếp tại trường, giáo viên sẽ dạy bù kiến thức cho những em học sinh thời gian qua không có điều kiện học trực tuyến để các em theo kịp chương trình.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/ngay-dau-hoc-sinh-tro-lai-truong-20409.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,416Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm