11.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy gặp mặt đầu xuân mới

- Advertisement -

Sáng nay (10/2), Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 và chúc thọ các hội viên. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Tham dự buổi gặp mặt có các hội viên Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy nguyên là Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư, nguyên Phó Bí thư, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cán bộ cơ quan Tỉnh ủy qua các thời kỳ.

Hội hưu trí cơ quan Tỉnh ủy hiện có 107 hội viên, sinh hoạt tại 6 chi hội. Thời gian qua, các hội viên luôn nêu cao truyền thống cách mạng, giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương. Bên cạnh những hoạt động thường kỳ của Hội, với tinh thần của hội tình nghĩa, trong bối cảnh dịch bệnh, các hội viên đã quan tâm chăm lo, động viên nhau trong cuộc sống… Hội đã tổ chức mừng thọ cho 20 hội viên, hội viên cao tuổi nhất là 103 tuổi.

Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy gặp mặt đầu xuân mới

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các hội viên đã chia sẻ niềm vui đón mùa xuân mới và đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào công tác phát triển kinh tế – xã hội. Các ý kiến của hội viên đều bảy tỏ niềm phấn khởi và vui mừng trước những kết quả của tỉnh nhà đạt được trong năm qua trên tất cả các lĩnh vực: kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19. Các hội viên Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy cũng cho rằng, mặc dù triển khai nhiệm vụ trong điều kiện hết sức khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh nhưng với sự điều hành linh hoạt, quyết liệt của Đảng bộ, chính quyền các cấp, sự đồng thuận của Nhân dân nên Quảng Bình đã đạt nhiều kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội, từng bước nâng cao đời sống Nhân dân.

Cũng tại buổi gặp mặt, các hội viên đã đề xuất một số giải pháp nhằm đưa hoạt động của Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trân trọng gửi đến toàn thể hội viên Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy Quảng Bình cùng gia đình lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đã đánh giá khái quát những thành tựu quan trọng của tỉnh Quảng Bình đã đạt được trong năm 2021, đặc biệt là việc tổ chức thành công những sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh, công tác phòng, chống dịch Covid-19, phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội, những dấu ấn trong công tác xây dựng Đảng, công tác chăm lo đời sống cho Nhân dân, nhất là các gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

- Advertisement -

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh, trong những thành tựu nổi bật của tỉnh trong thời gian qua có đóng góp tích cực của các hội viên Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy thông qua các ý kiến tâm huyết, hữu ích. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trân trọng gửi lời cảm ơn đến những đóng góp đó, đồng thời mong muốn thời gian tới, các hội viên Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ, tâm huyết, có những đề xuất, giải pháp để đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022 và của cả nhiệm kỳ, chung tay hoàn thành mục tiêu đưa Quảng Bình trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực Bắc Trung bộ…

Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy gặp mặt đầu xuân mới

Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

tặng hoa chúc mừng Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy.

Nhân dịp này, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tặng hoa mừng thọ các hội viên cao tuổi của Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy.

Trước đó, các hội viên Hội Hưu trí cơ quan Tỉnh ủy cũng đã đến dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/hoi-huu-tri-co-quan-tinh-uy-gap-mat-dau-xuan-moi-22865.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,412Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm