1.9 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Một 28, 2023

Diễn đàn “Phụ nữ Quảng Bình – Vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”

- Advertisement -

(Thời sự) – Sáng nay, 17/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức diễn đàn “Phụ nữ Quảng Bình – Vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”.

Tham dự diễn đàn, về phía Trung ương Hội LHPN Việt Nam có đồng chí Trương Thị Thu Thủy, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban  Gia đình – Xã hội, Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

Về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan cùng 80 đại biểu là cán bộ hội chuyên trách cấp tỉnh, đại diện một số mô hình, câu lạc bộ và gia đình tiêu biểu, hội viên phụ nữ TP. Đồng Hới.

Diễn đàn Toàn cảnh diễn đàn.

Diễn đàn là một trong những hoạt động quan trọng nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Chỉ thị số 06-CT/TW ngày 24/6/2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng gia đình trong tình hình mới, hướng tới kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Gia đình bình an – Xã hội hạnh phúc”.

Diễn đàn Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo chia sẻ ý kiến tại diễn đàn.

Tại diễn đàn, các đại biểu đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm về tổ chức cuộc sống gia đình, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, về nhận thức, trách nhiệm của cán bộ hội, hội viên phụ nữ đối với vị trí, vai trò của gia đình và công tác xây dựng gia đình; vai trò của phụ nữ trong vun đắp, phát triển hệ giá trị gia đình thời kỳ mới.

Các đại biểu cũng thảo luận về quá trình thực hiện các phong trào thi đua; những giải pháp hay, sáng tạo trong thu hút, vận động hội viên phát triển kinh tế, vun đắp gia đình hạnh phúc…

- Advertisement -

Diễn đàn Trưởng ban Gia đình – Xã hội, Trung ương Hội LHPN Việt Nam Trương Thị Thu Thủy phát biểu tại diễn đàn.

Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Trương Thị Thu Thủy ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự quan tâm đồng hành của lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đối với công tác gia đình, sự nỗ lực và những kết quả đáng khích lệ của cấc cấp Hội Phụ nữ. Phân tích, chia sẻ về thực trạng của gia đình Việt Nam, các nhóm giá trị về gia đình, đồng chí cũng nêu lên những định hướng, giải pháp, kinh nghiệm xây dựng, vun đắp giá trị gia đình Việt Nam.

Đồng chí Lê Văn Bảo cũng chia sẻ nhiều ý kiến về diễn đàn, làm rõ thêm về những giá trị gia đình Việt Nam và một số kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại diễn đàn:

Diễn đàn

Diễn đàn

Diễn đàn

Ngọc Mai

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202206/dien-dan-phu-nu-quang-binh-vun-dap-gia-tri-gia-dinh-viet-nam-2201220/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,452Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm