11.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân

- Advertisement -

(QP-AN) – Ngày 27/6, tại huyện Bố Trạch, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy và huyện Bố Trạch tổ chức chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”. 

Cảnh sát biển đồng hành với ngư dânĐại diện Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 và cấp ủy, chính quyền địa phương tặng quà cho ngư dân huyện Bố Trạch.

Tại chương trình, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tặng 50 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng); 500 lá cờ Tổ quốc và phao cứu sinh; gần 1.000 tờ rơi tuyên truyền về Luật Cảnh sát biển, Luật Thủy sản, về chủ quyền an ninh vùng biển, sổ tay ngư dân Việt Nam cần biết.
 
Những tài liệu, tờ rơi, tờ gấp được lực lượng chức năng tận tình giới thiệu, bổ sung kiến thức với mong muốn bà con ngư dân nắm được, hiểu được những quy định của luật pháp quốc tế và Việt Nam khi tham gia đánh bắt hải sản trên biển.

Cảnh sát biển đồng hành với ngư dânĐại diện Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 và cấp ủy, chính quyền địa phương tặng cờ Tổ quốc và phao cứu sinh cho ngư dân.

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, tình cảm của Cảnh sát biển và cấp ủy, chính quyền đối với các gia đình chính sách, đồng bào tôn giáo, nạn nhân chất độc màu da cam, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19; kịp thời động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân Lực lượng chức năng tận tình giới thiệu, bổ sung kiến thức pháp luật cho ngư dân tham gia đánh bắt hải sản trên biển.

Qua đó, góp phần động viên, hỗ trợ, sát cánh để bà con ngư dân an tâm vươn khơi, bám biển; nêu cao tinh thần, trách nhiệm của ngư dân trong việc giữ vững địa bàn, cùng các lực lượng chức năng tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bảo đảm giữ vững chủ quyền an ninh biển, đảo của Tổ quốc.
Hiền Chi
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202206/canh-sat-bien-dong-hanh-voi-ngu-dan-2201505/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,412Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm