8.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024

Gần 300 kỳ thủ tranh tài giải cờ vua CLB Đồng Hới mở rộng

- Advertisement -

(Thể thao) – Ngày 6/8, tại TP. Đồng Hới, được sự ủy nhiệm của Liên đoàn Cờ Việt Nam, Câu lạc bộ (CLB) cờ vua Đồng Hới tổ chức giải cờ vua CLB Đồng Hới mở rộng lần thứ 4 năm 2022 tranh giải Anh ngữ Apax Leaders. 

Gần 300 kỳ thủ tranh tài giải cờ vua CLB Đồng Hới mở rộngBan tổ chức trao giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc.

Tham dự giải có 26 đoàn với 297 vận động viên (VĐV). Đây là những hạt nhân tiêu biểu đại diện cho phong trào tập luyện môn cờ vua đến từ các CLB trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Đà Nẵng… 
 
Các kỳ thủ nam, nữ tranh tài ở 4 nội dung, gồm: U7, U9, U11 và Open. Ở mỗi nội dung, các kỳ thủ đánh 7 ván, áp dụng cách tính điểm theo hệ Thụy Sĩ.
 
Sau 1 ngày tranh tài hấp dẫn, các kỳ thủ đã thi đấu nỗ lực để có những nước cờ hay, ván cờ ấn tượng. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 16 bộ huy chương ở nội dung cá nhân và đồng đội cho các kỳ thủ đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.  

Gần 300 kỳ thủ tranh tài giải cờ vua CLB Đồng Hới mở rộngCác VĐV thi đấu tại giải.

Giải cờ vua CLB Đồng Hới mở rộng lần thứ 4 năm 2022 nhằm tạo sân chơi trí tuệ bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè. Thông qua giải để tìm kiếm, phát hiện các kỳ thủ năng khiếu bổ sung nguồn VĐV thể thao thành tích cao của các địa phương. Đồng thời, duy trì và phát triển phong trào tập luyện môn cờ vua ngày càng sâu rộng trong các tầng lớp thanh, thiếu niên, học sinh.
 
Bên cạnh đó, giải đấu góp phần đẩy mạnh công tác xã hội hoá thể dục, thể thao ở các CLB, tiếp tục khơi dậy phong trào học và chơi cờ vua để nâng cao trí tuệ trong học sinh.
 
Phan Phương

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/the-thao/202208/gan-300-ky-thu-tranh-tai-giai-co-vua-clb-dong-hoi-mo-rong-2202581/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,413Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm