2.5 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Một 28, 2023

Tập huấn công tác quản lý chợ

- Advertisement -

(Kinh tế) – Sở Công Thương Quảng Bình vừa phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức lớp tập huấn kiến thức về công tác quản lý chợ cho 100 cán bộ quản lý, hộ kinh doanh tại các chợ thuộc địa bàn TX. Ba Đồn, các huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa và Quảng Trạch.

Tập huấn công tác quản lý chợQuang cảnh lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác quản lý chợ và bồi dưỡng kỹ năng về quản lý chợ, như: An toàn thực phẩm; phòng, chống dịch Covid-19; sắp xếp, bố trí các gian hang; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý chợ, về bảo đảm an toàn thực phẩm và các vấn đề khác có liên quan.
 
Ngoài ra, các học viên còn được quán triệt các nội ding liên quan đến kỹ năng trưng bày, bảo quản hàng hóa; kỹ năng giao tiếp với khách hàng; nắm bắt tâm lý, điều chỉnh hành vi của khách hàng; tìm kiếm nguồn hàng…
 
Thông qua lớp tập huấn, các học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản về phát triển và quản lý chợ, chuyển đổi mô hình quản lý chợ, xây dựng chợ văn minh, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn phòng cháy chữa cháy tại chợ.
 
Tùy Phong

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202208/tap-huan-cong-tac-quan-ly-cho-2202791/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,452Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm