3.3 C
New York
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024

Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước

- Advertisement -

 

Ngày 01/9/2022, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 01 phạm nhân và xét giảm án 09 phạm nhân đang thi hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát Nhân dân và Tòa án Nhân dân tỉnh. Đồng chí Đại tá Phan Đăng Tĩnh- Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước

Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nướcĐồng chí Đại tá Phan Đăng Tĩnh- Phó giám đốc Công an tỉnh trao quyết định đặc xá cho phạm nhân

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phan Đăng Tĩnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các phạm nhân và gia đình của các phạm nhân được đặc xá, giảm án trong đợt này. Đồng thời, căn dặn phạm nhân được đặc xá nhân dịp Quốc khánh 2/9 sau khi trở về địa phương tiếp tục phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định tại địa phương nơi cư trú, trở thành công dân có ích cho xã hội. Đồng chí Phó giám đốc cũng yêu cầu Trại tạm giam bố trí phương tiện đưa các phạm nhân về bàn giao cho các địa phương theo quy định.

Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước09 phạm nhân được giảm án trong đợt này, trong đó 01 phạm nhân giảm hết và 08 phạm nhân giảm có thời hạn.

N.O

 

- Advertisement -

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-tinh-to-chuc-le-cong-bo-quyet-dinh-dac-xa-cua-chu-tich-nuoc/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,416Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm