5.9 C
New York
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024

Tặng quà học sinh đồng bào dân tộc nhân dịp khai giảng năm học mới

- Advertisement -

Nhân dịp khai giảng năm học mới, ngày 05/9/2022, thông qua việc kêu gọi và công tác xã hội hóa, liên kết với các nhà tài trợ , Phòng CSGT đã tặng quà cho các em học sinh ở các điểm trường đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tặng quà học sinh đồng bào dân tộc nhân dịp khai giảng năm học mớiĐoàn viên thanh niên Chi đoàn Phòng CSGT tặng quà học sinh đồng bào dân tộc nhân dịp khai giảng năm học mới

Theo đó, đoàn viên Phòng CSGT, Công an tỉnh ngoài huy động sự đóng góp của cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên thanh niên toàn đơn vị còn liên kết với các nhà tài trợ, đã trao tặng cho các em học sinh người dân tộc Bru-Vân Kiều tại trường Long Sơn, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh 400 mũ học sinh và nhiều phần quà tiền mặt trị giá hơn mười triệu đồng.

Tặng quà học sinh đồng bào dân tộc nhân dịp khai giảng năm học mớiNhững hình ảnh ấm áp của những chiến sỹ CSGT Công an tỉnh dành cho các em học sinh vùng đồng bào dân tộc trong ngày khai giảng năm học mới.
Tặng quà học sinh đồng bào dân tộc nhân dịp khai giảng năm học mớiNhững suất quà thiết thực, đầy tình nghĩa của đoàn viên thanh niên Phòng CSGT đã khiến ngày khai giảng của cô và trò tại vùng đồng bào dân tộc xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh trở nên thật ý nghĩa.

Thông qua công tác thiện nguyện kết hợp với tuyên truyền các quy định về an toàn giao thông của các đoàn viên phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình, đã phần nào khích lệ động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực niềm vui khi bước vào năm học mới.

Trần Tuấn – Văn Chín

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/tang-qua-hoc-sinh-dong-bao-dan-toc-nhan-dip-khai-giang-nam-hoc-moi/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,416Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm