4.6 C
New York
Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tuyên Hóa đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

- Advertisement -

(Chính trị) – Chiều 17/11, Ủy ban MTTQVN huyện Tuyên Hóa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo MTTQVN tỉnh.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tuyên Hóa đón nhận Huân chương Lao động hạng BaThừa ủy quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Ủy ban MTTQVN huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại lịch sử truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của MTTQVN. Những năm qua, MTTQVN các cấp trên địa bàn huyện Tuyên Hóa đã không ngừng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của địa phương.

Các cuộc vận động do MTTQVN huyện phát động, như: “Ngày vì người nghèo”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được nhân dân đồng tình hưởng ứng, mang lại hiệu quả thiết thực, bồi đắp truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường trong mỗi người dân.

Phong trào xây dựng “Gia đình văn hóa”, “Khu dân cư văn hóa” đã tạo bước chuyển biến tích cực trong xây dựng nếp sống văn hóa ở mỗi gia đình và cộng đồng dân cư, góp phần đấu tranh, ngăn chặn tệ nạn xã hội. Đến nay, toàn huyện có trên 78% “Gia đình văn hóa”, trên 85% khu dân văn hóa.

MTTQVN các cấp trên địa bàn đã phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực sự là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân. Mối quan hệ phối hợp công tác giữa MTTQVN với chính quyền không ngừng củng cố và đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng gần dân, sát dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, kịp thời giải quyết những kiến nghị, đề xuất chính đáng của nhân dân.
 
Với những thành tích đã đạt được, Ủy ban MTTQVN huyện Tuyên Hóa đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.
 
Dương Công Hợp

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202211/mat-tran-to-quoc-viet-nam-huyen-tuyen-hoa-don-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-ba-2205109/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,413Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm