8.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024

Bố Trạch tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

- Advertisement -

 Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), 33 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022), Huyện ủy, UBND huyện, UBMTTQ huyện Bố Trạch đã thành lập 05 đoàn công tác tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ và thân nhân các gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ xây dựng tổ quốc trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Bố Trạch tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng Bố Trạch tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đối tượng chính sách và gia đình có công về sự hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn huyện luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, đồng thời động viên con cháu và những người xung quanh thực hiện tốt các chủ  trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho quê hương. 

Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình người có công trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của huyện nhà, khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Bố Trạch tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc với gia đình có công với cách mạng đã không tiếc máu xương, hy sinh bản thân, trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người trong sự công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Ngọc Hoàng

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/bo-trach-to-chuc-tham-hoi-tang-qua-cac-gia-dinh-chinh-sach-nguoi-co-cong-voi-cach-mang/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,413Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm