1.8 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024

Công an huyện Quảng Ninh vận động người dân giao nộp pháo và súng tự chế

- Advertisement -

Tại xã Hàm Ninh (huyện Quảng Ninh), lực lượng Công an xã đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tiến hành vận động, tuyên truyền trong Nhân dân, qua đó đã vận động người dân tự nguyện giao nộp 06 hộp pháo hoa nổ loại 36 quả, 02 súng tự chế.

Công an huyện Quảng Ninh vận động người dân giao nộp pháo và súng tự chếLực lượng phối hợp do Công an xã Hàm Ninh chủ trì đã vận động, tuyên truyền người dân tự nguyện giao nộp pháo hoa nổ và súng tự chế tại Công an xã.

Cũng qua công tác này, lực lượng Công an xã Gia Ninh (huyện Quảng Ninh) đã tiếp nhận 100 viên pháo bi nổ, 02 hộp pháo hoa loại 36 ống, 03 kiếm tự chế, 02 súng cồn tự chế và 02 pháo đại ống to….vv.. do người dân tự nguyện giao nộp.

Công an huyện Quảng Ninh vận động người dân giao nộp pháo và súng tự chếCông an xã Gia Ninh đã lập điểm tiếp nhận vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo để người dân tự nguyện mang đến giao nộp.

Để tiếp tục hạn chế tình trạng đốt pháo nổ trái phép trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công an huyện Quảng Ninh đã và đang tiếp tục triển khai quyết liệt các giải pháp nhằm đấu tranh, phòng ngừa, đặc biệt là đẩy mạnh công tác tuyên truyền và vận động, thu hồi các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-huyen-quang-ninh-van-dong-nguoi-dan-giao-nop-phao-va-sung-tu-che/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,416Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm