1.5 C
New York
Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024

Vận động người dân tự giác giao nộp pháo hoa nổ

- Advertisement -

Với mục tiêu kiềm chế và không để xảy ra đốt pháo trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thời gian qua cùng với việc đấu tranh, xử lý nghiêm các hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển pháo trái phép, các đơn vị Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bố Trạch đã thường xuyên tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân không sản xuất, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo. Nhờ đó, nhiều người đã tự giác mang pháo đến cơ quan công an giao nộp.

Điển hình là vào ngày 27/12/2022, anh Nguyễn Huy Hoàng (sinh năm 2005, trú tại tiểu khu 10, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã đến trụ sở Công an thị trấn Hoàn Lão (Bố Trạch) tự nguyện giao nộp 02 hộp pháo hoa loại 36 quả, với trọng lượng 2,6kg. Anh Hoàng cho biết đã nhặt được số pháo trên đựng trong túi ni lông màu đen để cạnh đường đi. Khi nhặt được, nhận thấy đây là đồ vật bị cấm tàng trữ, nên đã đem giao nộp cho lực lượng Công an.

Vận động người dân tự giác giao nộp pháo hoa nổNguyễn Huy Hoàng đến cơ quan Công an tự nguyện giao nộp 2 hộp pháo hoa nổ trái phép

Hiện Công an thị trấn Hoàn Lão đã tiếp nhận để xử lý theo quy định của pháp luật và biểu dương tinh thần tự giác của quần chúng nhân dân.

Ngọc Hoàng

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/van-dong-nguoi-dan-tu-giac-giao-nop-phao-hoa-no/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,416Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm