0.3 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an huyện Lệ Thủy với chương trình tình nguyện “Ấm áp vùng cao biên giới” năm 2023

- Advertisement -

Chương trình “Ấm áp vùng cao biên giới” năm 2023 do Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an huyện Lệ Thủy với sự đồng hành của tấm lòng hảo tâm đến từ Công ty TNHH Tôn Nhân Phát, phối hợp cùng Công an xã Ngân Thủy đã tiến hành khảo sát, lựa chọn 02 bản Khe Sung và Còi Đá là 02 bản rẻo cao miền núi, trẻ em ở đây có cuộc sống hết sức khó khăn, ít được tiếp xúc với bên ngoài.

Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an huyện Lệ Thủy với chương trình tình nguyện “Ấm áp vùng cao biên giới” năm 2023Đoàn thanh niên Công an huyện thăm và trao quà “Em nuôi của Đoàn” cho em Trần Nguyễn Bảo An.

Ngày 08/01/2023, đoàn tình nguyện đã tổ chức trao tặng 82 suất quà gồm áo khoác ấm, bánh chưng, bánh kẹo,… cho 82 trẻ em tại 02 bản với tổng giá trị 20 triệu đồng. Cùng ngày, Đoàn thanh niên Công an huyện cũng đến thăm và trao quà “Em nuôi của Đoàn” cho em Trần Nguyễn Bảo An là học sinh lớp 1 ở tại thôn Xuân Sơn, xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mất khi em còn nhỏ.

Hoạt động tình nguyện là việc làm thiết thực nhằm chia sẻ với những vất vả, khó khăn của các em học sinh vùng cao, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chung tay chăm lo giúp đỡ các em học sinh vùng đồng bào dân tộc, vùng sâu, vùng xa, thể hiện trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên Công an huyện.

Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an huyện Lệ Thủy với chương trình tình nguyện “Ấm áp vùng cao biên giới” năm 2023Trao quà cho các em nhỏ tại bản Khe Sung, xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy.
Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an huyện Lệ Thủy với chương trình tình nguyện “Ấm áp vùng cao biên giới” năm 2023Trao quà cho các em ở bản Còi Đá, xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy.

Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an huyện Lệ Thủy đã tổ chức và duy trì hoạt động ý nghĩa này suốt những năm qua tại nhiều địa bàn khó khăn, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị, chung sức vì cộng đồng, lan tỏa, xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng CAND trong lòng Nhân dân.

Uy Long – Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/doan-thanh-nien-hoi-phu-nu-cong-an-huyen-le-thuy-voi-chuong-trinh-tinh-nguyen-am-ap-vung-cao-bien-gioi-nam-2023/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,456Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm