4.6 C
New York
Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Giám đốc Công an tỉnh chúc tết và kiểm tra công tác tại các đơn vị trước giao thừa

- Advertisement -

Tối ngày 22/01/2023 (đêm 30 Tết), Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đoàn công tác đã kiểm tra công tác tại các đơn vị trước thời điểm giao thừa 30 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí Giám đốc đã gửi lời chúc tới các cán bộ, chiến sĩ và gia đình đón một mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm và an toàn. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, đặc biệt là trong và sau Tết Nguyên đán, các cán bộ, chiến sĩ  tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giám đốc Công an tỉnh chúc tết và kiểm tra công tác tại các đơn vị trước giao thừaGiám đốc tặng quà, chúc tết Công an TP. Đồng Hới trong đêm giao thừa.

Thăm, chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an TP. Đồng Hới, Đại tá Nguyễn Hữu Hợp nhấn mạnh, với địa bàn trung tâm của tỉnh, tiềm ẩn nhiều phức tạp về ANTT, do vậy lực lượng Công an TP. Đồng Hới cần triển khai thực hiện thật tốt các phương án đảm bảo ANTT trên địa bàn, nhất là TTATGT và tuyệt đối không để xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa. Mục tiêu cao nhất là phải giữ vững được địa bàn, bảo đảm sự bình yên hạnh phúc cho Nhân dân đón Tết Quý Mão 2023.

Giám đốc Công an tỉnh chúc tết và kiểm tra công tác tại các đơn vị trước giao thừaĐại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh trong đêm giao thừa.

Kiểm tra công tác ứng trực tại Trại tạm giam Công an tỉnh, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp giao một số nhiệm vụ đối với các bộ, chiến sỹ Trại tạm giam cần chủ động, đảm bảo tốt an ninh an toàn trại giam một cách tuyệt đối, quan tâm đến chế độ chính sách đối với phạm nhân và ngay trong đêm giao thừa này cần làm tốt công tác tư tưởng, đảm bảo  an toàn cho phạm nhân.

Giám đốc Công an tỉnh chúc tết và kiểm tra công tác tại các đơn vị trước giao thừaGiám đốc Công an tỉnh chúc tết cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT Công an tỉnh trước thời điểm giao thừa.

Giao một số nhiệm vụ tại Phòng CSGT, Đại tá Nguyễn Hữu Hợp đã biểu dương những kết quả của lực lượng CSGT trong thời gian vừa qua, nhất là TNGT đã giảm 3 tiêu chí, tình hình TTATGT được đảm bảo ổn định. Đồng chí Giám đốc cũng mong muốn, bước sang năm mới và ngay trong đêm giao thừa này, lực lượng CSGT cần phải bắt tay ngay vào công việc, quyết tâm đảm bảo thật tốt TTATGT để người dân vui xuân, đón tết an toàn, hạnh phúc và kiểm soát tốt trên toàn tuyến để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân đi lại trong đêm giao thừa.

Giám đốc Công an tỉnh chúc tết và kiểm tra công tác tại các đơn vị trước giao thừaGiám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác ứng trực tại Công an phường Đức Ninh Đông.

- Advertisement -

Cũng trong đêm giao thừa 30 Tết, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp kiểm tra công tác ứng trực, làm nhiệm vụ tại Công an phường Bắc Lý, Công an xã Bảo Ninh, Công an phường Đức Ninh Đông. Tại đây, đồng chí Giám đốc đã biểu dương tinh thần của cán bộ chiến sỹ, sẵn sàng gác việc riêng để thực hiện nhiệm vụ, bảo vệ bình yên trong thời khắc giao thừa cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Giám đốc Công an tỉnh chúc tết và kiểm tra công tác tại các đơn vị trước giao thừaĐại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Phòng Hậu cần Công an tỉnh.

Trước thời điểm giao thừa, các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã đến kiểm tra công tác ứng trực và chúc tết cán bộ, chiến sỹ tại các đơn vị thuộc Công an tỉnh.

Trần Tuấn – Quang Văn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/giam-doc-cong-an-tinh-chuc-tet-va-kiem-tra-cong-tac-tai-cac-don-vi-truoc-giao-thua/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,413Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm