2.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Công an huyện Bố Trạch tổ chức đối thoại với lực lượng Công an xã, thị trấn

- Advertisement -

Vừa qua, Công an huyện Bố Trạch đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện với Công an các xã, thị trấn.

Công an huyện Bố Trạch đối thoại với lực lượng Công an xã

Tại hội nghị, đã có nhiều ý kiến trình bày sự quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao khi được phân công về xã. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến phản ánh những khó khăn, vướng mắc của đơn vị, cá nhân trong quá trình công tác và đề xuất lãnh đạo các cấp xem xét, chỉ đạo tháo gỡ.

Các ý kiến phát biểu, thắc mắc của CBCS Công an các xã, thị trấn đều được Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện ghi nhận, chia sẻ và trực tiếp giải đáp ngay trong Hội nghị. Với những nội dung vượt thẩm quyền sẽ tập hợp, báo cáo Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh xem xét, chỉ đạo giải quyết. Lãnh đạo Công an huyện chia sẻ với những tâm tư của cán bộ, chiến sỹ, đồng thời đã giải đáp một số ý kiến về văn bản, thông tư quy định về chức năng nhiệm vụ của Công an xã chính quy và những mệnh lệnh, ý kiến chỉ đạo của cấp trên mà CBCS cần nắm, chủ động triển khai thực hiện; lộ trình, tiến độ trên thực tế của việc triển khai xây dựng trụ sở Công an xã; phương hướng bổ sung biên chế và công tác đào tạo, nâng cao trình độ cho lực lượng Công an cấp xã… nhất là việc thực hiện chế độ, chính sách và đáp ứng nhu cầu về kinh phí, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đảm bảo tư tưởng, tình cảm, điều kiện làm việc, đời sống, sinh hoạt cho CBCS Công an cấp xã.

CBCS tham gia ý kiến tại hội nghị
Ban Chỉ huy Công an huyện ghi nhận, chia sẻ và trực tiếp giải đáp cho CBCS trong hội nghị.

Có thể nói, đây là diễn đàn để Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện Bố Trạch lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và đề xuất của lực lượng Công an các xã, thị trấn; qua đó, chủ động nắm bắt, đánh giá sâu sắc, toàn diện về tình hình diễn biến tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, quản lý CBCS và kết quả triển khai thực hiện các chỉ đạo của cấp trên tại lực lượng Công an cơ sở.

Ngoài ra, hội nghị cũng là dịp để Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện cùng các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn thảo luận, làm rõ những vấn đề phát sinh trong triển khai Đề án bố trí Công an xã chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã và Nghị quyết số 12-NQ/ĐUCA ngày 25/7/2022 của Đảng ủy Công an Trung ương về tiếp tục đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an xã, thị trấn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

- Advertisement -

Ngọc Hoàng

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://congan.quangbinh.gov.vn/cong-an-huyen-bo-trach-to-chuc-doi-thoai-voi-luc-luong-cong-an-xa-thi-tran/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,456Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm