1.1 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Phát động phong trào “mỗi gia đình tự trang bị một bình chữa cháy”.

- Advertisement -

Ngày 09/8/2023, UBND xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa đã tổ chức lễ phát động phong trào “mỗi gia đình tự trang bị một bình chữa cháy”. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND huyện; BCH và CBCS Công an huyện Tuyên Hóa; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tiến Hóa và đại diện các hộ gia đình trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công an, chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và UBND huyện Tuyên Hóa về việc phát động toàn dân trang bị bình chữa cháy, công cụ phá dỡ thô sơ tại nhà hộ gia đình.

Trao tặng bình chữa cháy cho một số cán bộ và nhân dân trên địa bàn tại Lễ phát động

Công an xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa đã tham mưu Đảng ủy, UBND xã Tiến Hóa phát động phong trào “mỗi gia đình tự trang bị một bình chữa cháy”; trong đó triển khai thực hiện có hiệu quả một số nhiệm vụ trọng tâm như: quán triệt, nâng cao nhận thức, ý thức, tầm quan trọng của công tác PCCC và CNCH đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân; tuyên truyền, vận động mỗi gia đình tự trang bị một bình chữa cháy…

Trao tặng bình chữa cháy cho một số cán bộ và nhân dân trên địa bàn tại Lễ phát động

Tại hội nghị, đại diện cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn xã đã cam kết hưởng ứng phát động phong trào “mỗi gia đình tự trang bị một bình chữa cháy”. Qua lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người dân, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn trong công tác PCCC, từ đó mỗi gia đình, người dân tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm quy định về PCCC và CNCH, chủ động phòng ngừa, kịp thời xử lý hiệu quả ngay từ ban đầu các vụ cháy, nổ xảy ra.

MT

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://congan.quangbinh.gov.vn/phat-dong-phong-trao-moi-gia-dinh-tu-trang-bi-mot-binh-chua-chay/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,455Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm