1.1 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức phục vụ công tác cải cách hành chính trong Công an Quảng Bình năm 2023

- Advertisement -

Công an tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức phục vụ công tác cải cách hành chính trong Công an Quảng Bình năm 2023 với hình thức trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến điểm cầu công an các huyện, thành phố, thị xã. Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí đại diện chỉ huy các đơn vị làm công tác CCHC, cán bộ theo dõi, tham mưu chuyên đề công tác CCHC.

Toàn cảnh hội nghị

Lớp tập huấn lần này đã được các giảng viên truyền đạt các nội dung trọng tâm như CCHC và công tác CCHC trong Công an Nhân dân; kiểm soát thủ tục hành chính và công tác kiểm soát thủ tục hành chính trong CAND; xác định chỉ số CCHC trong CAND; xây dựng, áp dụng và duy trì, cải thiện Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 trong CAND; tình hình, kết quả thực hiện công tác CCHC 8 tháng đầu năm 2023 và nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023.

Kết thúc lớp tập huấn các học viên viết bài thu hoạch, Ban tổ chức đánh giá cụ thể, qua đó nhận xét, đánh giá những mặt được và chưa được trong thực hiện CCHC ở Công an các đơn vị, địa phương.

HTT

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://congan.quangbinh.gov.vn/tap-huan-boi-duong-kien-thuc-phuc-vu-cong-tac-cai-cach-hanh-chinh-trong-cong-an-quang-binh-nam-2023/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,455Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm