4.5 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023

Trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách

- Advertisement -

Vừa qua, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh đã kết nối, kêu gọi nhà hảo tâm trao tặng 02 sổ tiết kiệm cho 02 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bố Trạch với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Thăm và tặng Sổ tiết kiệm cho gia đình ông Dương Minh Hòa- 84 tuổi, trú tại thôn Hồ, xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch .

Lê từng bước nặng nề trên chiếc nạng gỗ, ông Dương Minh Hòa, 84 tuổi, trú tại thôn Hồ, xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch là thương binh từng có thời gian dài phục vụ ở chiến trường Lào phấn khởi đón chúng tôi – những người lính phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh.

Trong căn nhà đơn sơ, không có thứ gì quý giá, bên chén trà ấm nồng, ông vui vẻ tâm sự: Cũng là người lính đã từng trải qua nguy hiểm, thử thách nên ông rất trân trọng sự quan tâm, sẻ chia… Vợ mất sớm, một mình mang thương tật, ông nuôi các con trưởng thành. Do đó, nhận được món quà là quyển sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng đối với ông là sự động viên vô cùng to lớn…

Ông Dương Minh Hòa rất vui mừng khi đón nhận món quà từ nhà hảo tâm và Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị.

Dịp này, đoàn công tác cũng đã trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Quang Vịnh – thương binh, với tỷ lệ thương tật trên 81%, trú tại Tiểu khu 7, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch. Việc trao tặng sổ tiết kiệm không chỉ góp phần nhỏ để giải quyết những khó khăn mà các gia đình gặp phải, đó còn thể hiện sự tri ân đối với các gia đình chính sách, người có công của CBCS Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị.

Trao tặng Sổ tiết kiệm cho gia đình ông Nguyễn Quang Vịnh – thương binh với tỷ lệ thương tật trên 81%, trú tại Tiểu khu 7, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch.

- Advertisement -

Thời gian tới, bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, CBCS phòng Công tác Đảng và công tác chính trị tiếp tục là “những cánh chim không mỏi” trong rất nhiều cuộc hành trình về với dân, mang cả niềm yêu thương, sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần đến với bà con nhân dân còn nhiều gian khó trên địa bàn tỉnh nhà.

N.O

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://congan.quangbinh.gov.vn/trao-tang-so-tiet-kiem-cho-gia-dinh-chinh-sach/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,449Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm