7.8 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

Tuyên truyền, pháp luật về TTATGT cho hơn 700 em học sinh Trường Tiểu học số 1 Phúc Trạch

- Advertisement -

Thực hiện tháng cao điểm bảo đảm TTATGT cho học sinh đến trường đầu năm học mới, ngày 28/9/2023, Phòng CSGT – Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trường Tiểu học số 1 Phúc Trạch, huyện Bố Trạch đã tổ chức chương trình tuyên truyền, giáo dục pháp luật về TTATGT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Tuyên truyền, pháp luật về TTATGT cho hơn 700 em học sinh Trường Tiểu học số 1 Phúc TrạchBuổi tuyên truyền, pháp luật về TTATGT tại Trường Tiểu học số 1 Phúc Trạch.

Tại buổi tuyên truyền, hơn 700 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường Tiểu học số 1 Phúc Trạch đã được cán bộ Phòng CSGT, Công an tỉnh tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về TTATGT, các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông cho lứa tuổi học sinh thông qua các câu hỏi, các biển báo, cung cấp cho các em những kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Tuyên truyền, pháp luật về TTATGT cho hơn 700 em học sinh Trường Tiểu học số 1 Phúc TrạchHướng dẫn pháp luật về TTATGT cho các em học sinh tại buổi tuyên truyền.

Qua đó, giúp các em học sinh dễ dàng nhận biết và xử lý các tình huống giao thông, bảo đảm an toàn. Đồng thời, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và là tấm gương trong việc chấp hành các quy định của Luật giao thông đường bộ.

Tuyên truyền, pháp luật về TTATGT cho hơn 700 em học sinh Trường Tiểu học số 1 Phúc TrạchTrao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tại buổi tuyên truyền.
Tuyên truyền, pháp luật về TTATGT cho hơn 700 em học sinh Trường Tiểu học số 1 Phúc TrạchTuyên truyền viên pháp luật về TTATGT chụp ảnh lưu niệm với các cô, trò Trường Tiểu học số 1 Phúc Trạch.

Dịp này, Phòng CSGT – Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã trao tặng 50 mũ bảo hiểm cho các em học sinh Trường Tiểu học số 1 Phúc Trạch, để các em đến trường an toàn.

                                               Văn Chín – Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://congan.quangbinh.gov.vn/tuyen-truyen-phap-luat-ve-ttatgt-cho-hon-700-em-hoc-sinh-truong-tieu-hoc-so-1-phuc-trach/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,454Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm