2.5 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Người dân cảm ơn lực lượng Công an Quảng Bình đã kịp thời chữa cháy Chợ Ba Đồn vào ngày 28/9/2023

- Advertisement -

Công an tỉnh Quảng Bình vừa nhận được thư Cảm ơn của người dân là các hộ tiểu thương đang kinh doanh tại Chợ Ba Đồn sau vụ cháy vào tối ngày 28/9/2023.

Trong thư có đoạn: “Chúng tôi là những tiểu thương kinh doanh bên cạnh các ki ốt bị cháy tại chợ Ba Đồn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, xảy ra vào tối ngày 28/9/2023. Chúng tôi viết thư này bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cấp chính quyền thị xã Ba Đồn, lực lượng trực tiếp tham gia chữa cháy như: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Quảng Bình; Công an thị xã Ba Đồn; Ban chỉ huy Quân sự thị xã Ba Đồn; Đội quản lý chợ Ba Đồn; UBND và lực lượng dân phòng phường Ba Đồn đã không ngại hiểm nguy lao vào biển lửa để di chuyển hàng hoá, kịp thời chữa cháy, khống chế không cháy lan, cháy lớn qua các quầy hàng bên cạnh.

Người dân cảm ơn lực lượng Công an Quảng Bình đã kịp thời chữa cháy Chợ Ba Đồn vào ngày 28/9/2023

Từ khi phát hiện đám cháy, Đội quản lý chợ Ba Đồn đã gọi cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH. Chỉ một thời gian ngắn các đơn vị đã đến nơi và kịp thời triển khai lực lượng, phương tiện để chữa cháy; trong biển lửa rất lớn nhưng các anh không ngại hy sinh tính mạng đã lao vào chữa cháy, do vậy đã nhanh chóng ngăn chặn cháy lan qua các quầy hàng xung quanh của chúng tôi.

Nếu công tác chữa cháy chậm một chút nữa thì mức độ thiệt hại sẽ vô cùng lớn. Từ đáy lòng mình chúng tôi nhưng hộ tiểu thương kinh doanh trong chợ Ba Đồn gửi đến các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thị xã Ba Đồn; Ban quản lý các công trình công cộng và chính quyền địa phương, cán bộ chiến sỹ trực tiếp tham gia chữa cháy lời cảm ơn chân thành, sâu sắc. Chúc các đồng chí sức khoẻ, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, vì sự bình yên của Nhân dân. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn chấp hành tốt các quy định, nội quy phòng cháy, chữa cháy tại chợ”.

Trước đó, vào lúc 18h40, ngày 28/9/2023, một đám cháy bất ngờ bùng phát ở một số quầy hàng bán đồ dùng điện tử, chăn màn…  bên trong chợ Ba Đồn, tại Khu phố 1, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn. Phát hiện đám cháy, người dân đã tri hô, hỗ trợ dập đám cháy đồng thời báo lên chính quyền địa phương, lực lượng cứu hộ để xử lý.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Quảng Bình đã kịp thời chỉ đạo Đội chữa cháy và CNCH khu vực phía Bắc tỉnh Quảng Bình xuất 04 xe chữa cháy, 01 máy bơm chữa cháy cùng 22 CBCS nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp với lực lượng PCCC cơ sở chợ Ba Đồn, Công an thị xã Ba Đồn, Công an phường Ba Đồn và quần chúng nhân dân và triển khai đồng bộ biện pháp nghiệp vụ kịp thời chữa cháy và đồng thời khống chế ngăn chặn cháy lan, bảo vệ không cháy lan qua khu vực đình chính và hàng chục ki ốt liền kề trong chợ. Đến khoảng 19 giờ 20 phút thì đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Theo thống kê ban đầu vụ hỏa hoạn đã làm cho 04 ki ốt kinh doanh hàng điện tử và quần áo, đồ dùng sinh hoạt gia đình bị cháy, thiệt hại cụ thể đang được thống kê. Rất may, vụ cháy không có thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra.

- Advertisement -

N.V

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://congan.quangbinh.gov.vn/nguoi-dan-cam-on-luc-luong-cong-an-quang-binh-da-kip-thoi-chua-chay-cho-ba-don-vao-ngay-28-9-2023/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,448Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm