8.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Công an TX. Ba Đồn giúp đỡ người đi lạc tìm lại người thân

- Advertisement -

Vào tối 28/9/2023, người dân địa phương đã phát hiện 01 nam thanh niên nằm bất tỉnh ở dưới mương nước tại khu vực cánh đồng thuộc thôn Hợp Hòa, xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn. Khi đưa người này lên bờ thì người này tỉnh lại, nhận thấy sức khỏe bình thường nhưng lại không nói được tên tuổi, địa chỉ, và không có giấy tờ tùy thân, tài sản gì nên người dân đã đưa đến Công an TX. Ba Đồn.

Công an TX. Ba Đồn giúp đỡ người đi lạc tìm lại người thânAnh Trần Văn Hay (đứng thứ 3 từ bên trái qua) được Công an TX Ba Đồn tìm được người thân khi bị lạc.

Qua thăm hỏi, lực lượng Công an TX. Ba Đồn xác định nam thanh niên trên là Trần Văn Hay (SN 1981, trú tại ấp Tân Đông A, thị trấn Thanh Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp), có dấu hiệu thần kinh không ổn định và bỏ nhà đi từ ngày 24/9, đồng thời liên hệ để tìm thân nhân cho anh Hay.

Sau hơn 05 ngày được các cán bộ, chiến sỹ Công an TX. Ba Đồn chăm sóc tận tình tại trụ sở, đến tối 03/10, anh Trần Văn Anh là em rể của anh Hay từ tỉnh Đồng Tháp đã đến trụ sở Công an TX. Ba Đồn để đưa anh Hay về nhà.

Sau khi gặp lại được người thân, anh Trần Văn Anh bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước nghĩa cử, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Công an TX. Ba Đồn đã hết lòng vì Nhân dân phục vụ.

Trần Tuấn – Văn Tý

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://congan.quangbinh.gov.vn/cong-an-tx-ba-don-giup-do-nguoi-di-lac-tim-lai-nguoi-than/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,457Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm