1.1 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Quảng Bình ra mắt ứng dụng bản đồ số du lịch thông minh

- Advertisement -

Ứng dụng bản đồ số du lịch Quảng Bình với các nội dung thuyết minh, hình ảnh, video sinh động, tái hiện không gian 2D/3D quanh các điểm đến của địa phương.

Quảng Bình ra mắt ứng dụng bản đồ số du lịch thông minh

Giao diện bản đồ số du lịch Quảng Bình. Ảnh: Lê Phi Long

Ngày 6.10, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch tỉnh Quảng Bình năm 2023. Mục tiêu nhằm giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch, phục vụ công tác quản lý nhà nước, quản trị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện chuyển đổi số.

Việc chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch đã được Sở Du lịch Quảng Bình triển khai từ năm 2018 đến nay với những nội dung như phần mềm “cổng thông tin du lịch thông minh”, ứng dụng “Quangbinh Tourism”, ứng dụng trải nghiệm thực tế ảo “Quang Binh Tourism VR Tour” trên điện thoại di động.

Đồng thời, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình đã ra mắt ứng dụng bản đồ số với các nội dung thuyết minh, hình ảnh, video trực quan, sinh động gắn liền với các điểm du lịch đặc trưng, tái hiện không gian 2D/3D xung quanh các điểm tham quan. Từ đó, xây dựng thêm những trải nghiệm tương tác mới lạ, tăng cường sự kết nối giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, người dân và khách du lịch.

Lê Phi Long

Theo  Lao động

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,455Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm