4.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023

RFC Việt Nam – Quảng Bình 2023: Ấn tượng đường đua Quảng Bình

- Advertisement -

Sau 1 tuần tham gia thi đấu ở giải đua xe ô tô địa hình quốc tế RFC Việt Nam – Quảng Bình 2023, các tay đua đã cán đích và tích luỹ cho mình được nhiều kinh nghiệm quý giá khi thực hiện các bài thi thực tế trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt…

Ấn tượng đường đua RFC Việt Nam – Quảng Bình 2023 (nguồn Video BTC)

Ông Louis – Đại diện BTC giải đua RFC Malaysia – chia sẻ: Bản thân đã từng được trải nghiệm và tham gia nhiều giải đua của các nước trong khu vực tuy nhiên khi đến với giải đua này ở Quảng Bình quả thực rất ấn tượng bởi đường đua tự nhiên.

“Chúng tôi thực sự ấn tượng cung đường đua tại Quảng Bình với những cánh rừng, con suối với thực địa khó khăn tạo nên cảm giác thi đấu rất cao trong quá trình tham gia giải. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự giải với đường đua tự nhiên hoàn toàn, tất cả phải “mở đường” bằng chính khả năng lái của mình để cán đích… đó là điều thú vị”.

RFC Việt Nam – Quảng Bình 2023: Ấn tượng đường đua Quảng Bình

Niềm vui của người chiến thắng

“Với những cung đường tự nhiên này, chắc chắn rằng các tay đua trong khu vực và quốc tế sẽ tham gia để trải nghiệm, hy vọng thời gian tới các bạn có một giải đấu quốc tế sẽ được tổ chức tại đây”… ông Louis nói.

- Advertisement -

Giải đua xe ô tô địa hình quốc tế RFC Việt Nam được tổ chức nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu với bạn bè trong nước, quốc tế về tiềm năng, thế mạnh của du lịch Quảng Bình, du lịch TP. Đồng Hới, góp phần mở rộng hợp tác, giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch giữa Quảng Bình với các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế.

Vĩnh Quý (Tổ quốc)

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,449Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm