5 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương khóa 21

- Advertisement -

Chiều nay, 30/10, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương khóa 21.

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương khóa 21Quang cảnh lễ bế giảng.

Lớp bồi dưỡng có 62 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan Nhà nước, tổ chức chính trị-xã hội trên địa bàn tỉnh.

Sau 6 tuần học tập, các học viên đã được tiếp thu, bồi dưỡng 3 học phần, gồm: Kiến thức chung với 12 chuyên đề giảng dạy và 3 chuyên đề báo cáo; các kỹ năng cơ bản với 8 chuyên đề giảng dạy, 3 chuyên đề báo cáo và đi thực tế.

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương khóa 21Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã được bổ sung những kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành, thực thi chức năng, nhiệm vụ trong hoạt động công vụ, cách thức xử lý tình huống phát sinh trong công tác.

Đây là những kiến thức cần thiết nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có trình độ quản lý tốt, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác quản lý nhà nước, bảo đảm điều kiện chuẩn hóa các tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo, quản lý theo quy định.

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương khóa 21Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao tặng giấy khen cho các học viên xuất sắc.

- Advertisement -

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, trong đó có 21 học viên đạt loại giỏi, chiếm 33,8%; 41 học viên đạt loại khá, chiếm 66,2%; 6 học viên xuất sắc được khen thưởng.
L.M

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202310/be-giang-lop-boi-duong-ngach-chuyen-vien-chinh-va-tuong-duong-khoa-21-2213379/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,457Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm