-0.8 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Một 25, 2023

Xảy ra hai vụ đuối nước làm chết 2 người ở Quảng Bình

- Advertisement -

Hôm nay 10/11, tại tỉnh Quảng Bình xảy ra 2 vụ đuối nước làm 2 học sinh tử vong. Các vụ đuối nước đều xuất phát từ việc các em chơi cùng bạn bên bờ sông, mép nước, không may trượt chân dẫn đến đuối nước.

Vào lúc 10 giờ ngày 10/11, tại bến đò thuộc thôn Trường Thọ, xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, em N.T.N.D., 11 tuổi, trú tại thôn Tiên Phong, xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn đang cùng các bạn chơi đùa bên bờ sông. Em D. không may trượt chân ngã xuống sông. Sau đó, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng, người dân tổ chức tìm kiếm. Khoảng 15 phút sau, mọi người tìm thấy em D. và tiến hành sơ cứu nhưng em đã tử vong.

Xảy ra hai vụ đuối nước làm chết 2 người ở Quảng Bình

Mặc dù đã được sơ cứu nhưng em D ở xã Quảng Tiên đã tử vong do đuối nước

Cũng trong chiều 10/11, tại khu vực nhà hàng Biển Đông, tổ dân phố 7, phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, xảy ra vụ đuối nước. Lúc này, em N.M.Đ. 15 tuổi đi cùng 2 bạn đến chơi ở ven bờ nước thuộc khu vực này. Em Đ. không may bị trượt chân xuống nước rồi chìm dần. Các bạn đi cùng đã ứng cứu nhưng không được nên hô hoán người xung quanh trợ giúp. Lực lượng đồn Biên phòng Nhật Lệ, Bộ đội Biên phòng Quảng Bình nhanh chóng đến hiện trường phối hợp người dân tìm kiếm. Đến 15 giờ 30 phút, các lực lượng tìm được em Đ.  nhưng em đã tử vong.

Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung

Nguồn:  VOV

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,444Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm