4.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024

Đồng Hới: Gần 2.000 hội viên Người Cao tuổi tham gia đồng diễn thể dục dưỡng sinh lần thứ 1 năm 2023

- Advertisement -

Ngày 22/11, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Đồng Hới tổ chức chương trình giao lưu đồng diễn thể dục dưỡng sinh các Câu lạc bộ dưỡng sinh Người cao tuổi thành phố Đồng Hới lần thứ nhất năm 2023. Đến dự có đồng chí Đinh Minh Thử – Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Thanh Nhung – UVBTV Thành ủy, PCT TT UBND thành phố.

Chương trình đã thu hút gần 2.000 môn sinh, là hội viên người cao tuổi tại các câu lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi của các xã, phường trong thành phố đến tham gia biểu diễn. Tại chương trình, các CLB biểu diễn, cống hiến những màn đồng diễn đẹp mắt, thể hiện yêu quê hương, đất nước. Trong đó, toàn thành phố đồng diễn chung 2 bài gồm: Dưỡng sinh 8 động tác cơ bản với gậy ngắn và Khỏe vì nước.

Đồng Hới: Gần 2.000 hội viên Người Cao tuổi tham gia đồng diễn thể dục dưỡng sinh lần thứ 1 năm 2023
Toàn cảnh chương trình đồng diễn

Ngoài ra, màn diễu hành của các CLB; các phần biểu diễn dưỡng sinh tự chọn của các đơn vị tham gia, đã giúp giúp khơi dậy thêm niềm tự hào, tình yêu quê hương cũng như giới thiệu hình ảnh con người Đồng Hới thân thiện và mến khách.

Chương trình nhằm tuyên truyền, vận động người cao tuổi hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời, khích lệ, động viên người cao tuổi sống khỏe, sống vui, sống có ích và tiếp tục phát huy khả năng, trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Sự thành công của Chương trình sẽ là tiền đề để Ban Đại diện Người Cao tuổi tỉnh nhân rộng ra tại các CLB Người Cao tuổi trên toàn tỉnh trong thời gian tới.

Mai Phương

Nguồn: 

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,416Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm