4.6 C
New York
Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Vận động viên của thể thao Quảng Bình đoạt 5 huy chương vàng tại giải lặn vô địch trẻ châu Á

- Advertisement -

Thông tin từ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh cho biết: Các kình ngư của Quảng Bình trong thành phần đội tuyển lặn Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và giành được 5 huy chương vàng (HCV), 2 huy chương bạc (HCB) tại giải lặn vô địch trẻ châu Á năm 2023.

Vận động viên của thể thao Quảng Bình đoạt 5 huy chương vàng tại giải lặn vô địch trẻ châu ÁVĐV Phạm Thành Đại được xướng tên ở vị trí thứ nhất.

Giải lặn vô địch và vô địch trẻ châu Á năm 2023 tổ chức tại Phuket, Thái Lan, từ ngày 24-29/11, thu hút hàng trăm vận động viên (VĐV) của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong châu lục tham gia.

Nổi bật là VĐV Phạm Thành Đại đoạt được 3 HCV trong nhóm tuổi trẻ nam với nội dung 100m vòi hơi chân vịt, 400m vòi hơi chân vịt và tiếp sức 4x 200m. Ngoài ra, VĐV này còn đoạt 2 HCB nội dung  4x50m và 4x100m.

VĐV Trần Quang Hướng đoạt HCV nội dung 800m vòi hơi chân vịt. HCV thứ 5 thuộc về nữ VĐV Phạm Thị Thùy Sương nội dung tiếp sức 4×200 vòi hơi chân vịt nữ. 

Vận động viên của thể thao Quảng Bình đoạt 5 huy chương vàng tại giải lặn vô địch trẻ châu ÁNữ vận động viên Phạm Thị Thùy Sương cùng đồng đội tại giải đấu.

Ông Nguyễn Văn Tuynh, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh cho biết: Các VĐV Phạm Thành Đại, Trần Quang Hướng và Phạm Thị Thùy Sương mới chỉ 15-16 tuổi nhưng đã có nhiều thành tích luyện tập và thi đấu tốt. Việc được chọn tham gia thi đấu và đạt kết quả cao tại mùa giải này là cơ hội để các em được thử sức trên đấu trường quốc tế, tạo động lực để vươn xa hơn trong những giải thi đấu tiếp theo.

Nh.V

- Advertisement -

Nguồn:  Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,413Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm