8.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024

Không khai thác hải sản tầng đáy từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế

- Advertisement -

Bộ NN-PTNT đã ra Quyết định số 4270/QĐ-BNN-TCTS về việc tuần tra, giám sát và vận động ngư dân không sử dụng các nghề khai thác hải sản tầng đáy tại vùng biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế trong Quý IV năm 2016.

Khai thác hải sản

Ngày 20/10, Bộ NN-PTNT đã ra Quyết định số 4270/QĐ-BNN-TCTS về việc giao Tổng cục Thủy sản (Cục Kiểm ngư) tăng cường phối hợp tuần tra, giám sát và vận động ngư dân không sử dụng các nghề khai thác hải sản tầng đáy tại vùng biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế trong Quý IV năm 2016.

Theo đó, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT giao Tổng cục Thủy sản (Cục Kiểm ngư) chủ trì, phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Chi cục Thủy sản) các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế xây dựng và phê duyệt kế hoạch chi tiết để tổ chức thực hiện tuần tra, giám sát và vận động ngư dân không sử dụng các nghề khai thác hải sản tầng đáy tại vùng biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế trong Quý IV năm 2016; báo cáo kết quả thực hiện cho Bộ trưởng ngay sau chuyến công tác.

Kinh phí triển khai thực hiện: giao Tổng cục Thủy sản cân đối sử dụng từ nguồn sự nghiệp kinh tế thủy sản đã cấp cho Cục Kiểm ngư năm 2016.

Chánh Văn phòng Bộ, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Cục trưởng Cục Kiểm ngư và các đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

MINH PHÚC

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,413Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm