Ra quân tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

0
55

Sáng nay (20-3), Công ty Điện lực Quảng Bình đã tổ chức lễ mít tinh và ra quân tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất và tiết kiệm điện năm 2017.

Ra quân tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

        Đông đảo cán bộ, công nhân, đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Quảng Bình ra quân tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất và tiết kiệm điện năm 2017.

Sự kiện Giờ Trái đất sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 25-3-2017 với chủ đề “Tắt đèn bật tương lai”. Theo đó, các cơ quan, tổ chức, cá nhân và hộ gia đình sẽ tiến hành tắt các thiết bị tiêu thụ điện trong thời gian 1 giờ đồng hồ; hoặc hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng các thiết bị tiêu thụ điện phục vụ sinh hoạt hàng ngày như tivi, tủ lạnh, quạt điện, điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, nồi cơm điện, bóng đèn, máy bơm nước…

Được biết, thời gian qua, Công ty Điện lực Quảng Bình luôn quan tâm đầu tư nguồn lực, kinh phí để đẩy mạnh công tác tuyên truyền tiết kiệm điện đến người dân và cộng đồng xã hội. Nhờ vậy, ý thức sử dụng điện của người dân về cơ bản đã có những chuyển biến đáng kể. Riêng trong năm 2016, số liệu thống kê cho thấy, toàn tỉnh đã tiết kiệm được 12,44 triệu kWh điện, tương đương với số tiền tiết kiệm được trên 20 tỷ đồng, góp phần tích cực vào việc bảo đảm cung ứng điện trên địa bàn tỉnh.

Ngay sau lễ ra quân, đông đảo cán bộ, công nhân, đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Quảng Bình đã đồng loạt tuyên truyền thông qua hệ thống loa phóng thanh và tờ rơi trên các trục đường chính của thành phố Đồng Hới.

Thời gian tuyên truyền, hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất và tiết kiệm điện năm 2017 sẽ được Công ty Điện lực Quảng Bình đẩy mạnh thực hiện từ ngày 20 đến 25-3-2017.

Nguyễn Hoàng

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here