24.3 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Chặn xe gây ách tắc quốc lộ 1A

- Advertisement -

Ngày 26-7 người dân dọc quốc lộ 1A đoạn qua xã Cam Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) tiếp tục yêu cầu nhà thầu Phúc Lộc thực hiện đúng các quy trình chống bụi, ô nhiễm môi trường khi thi công quốc lộ 1A tại gói thầu số 13. Trước đó, trong ngày 25-7, người dân ở đây đã 2 lần dùng xe máy chặn giữa đường khiến giao thông tê liệt, gây ách tắc kéo dài làm hàng trăm xe cộ đang lưu thông phải đình đốn (ảnh).

Chặn xe gây ách tắc quốc lộ 1A

Được biết, gói thầu bị người dân phản ánh thuộc gói thầu số 13 do nhà thầu Phúc Lộc thi công. Vụ chặn xe đầu tiên trong ngày 25-6 từ 6 giờ sáng. Phải hơn 30 phút sau, địa phương đã vận động người dân tự giải tỏa để an toàn giao thông được thông suốt. Sau đó nhà thầu Phúc Lộc mới cho tưới nước để giảm bụi và người dân đã thôi không chặn đường gây ách tắc giao thông. 

Tuy nhiên, đến 19 giờ cùng ngày, nhà thầu Phúc Lộc không thực hiện đúng quy trình cũng như cam kết tưới nước ở khu vực thường xuyên bị bụi mù trời khi xe qua lại khiến người dân bức xúc tiếp tục ra chặn đường, giao thông bị đình đốn kéo dài hơn 3km. Chính quyền địa phương phải tiếp tục vận động đến gần 20 giờ, khi xe tưới nước của Phúc Lộc xuất hiện, người dân mới di dời vật cản ở hiện trường.

MINH PHONG

Nguồn: Sài Gòn giải phóng

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,525Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm