21.4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Chín 16, 2021

Khai trương hoạt động Taxi Tiên Sa tại Quảng Bình

- Advertisement -
Ngày 27-7, tại TP Đồng Hới, Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng (Phu Hoang Corp) – chủ đầu tư thương hiệu Taxi Tiên Sa, đã khai trương Taxi Tiên Sa tại tỉnh Quảng Bình, có tổng đài điện thoại: 052.3797979. Đây là đơn vị Taxi Tiên Sa thứ 4 của Phu Hoang Corp, bao gồm: Taxi Tiên Sa (TP Đà Nẵng), Taxi Vàng (TT-Huế), Taxi Faifo (TP Hội An, Quảng Nam) và Taxi Tiên Sa Quảng Bình.
Phát biểu tại lễ khai trương, ông Lê Vinh Quang, Chủ tịch HĐQT Phu Hoang Corp cho biết: việc đầu tư Taxi Tiên Sa Quảng Bình nằm trong chiến lược “phủ sóng” Taxi Tiên Sa tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.
Các phương tiện Taxi Tiên Sa Quảng Bình được đầu tư mới, lắp đặt thiết bị định vị GPS để giám sát hành trình, hệ thống đồng hồ tính cước chính xác, niêm yết công khai giá cả,… và đặc biệt là được điều khiển bởi đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng nhanh chóng, an toàn, tận tình tận tâm…
Khai trương hoạt động Taxi Tiên Sa tại Quảng Bình
Đại diện Phu Hoang Corp trao tiền ủng hộ cho đại đội nữ dân quân pháo binh Ngư Thủy.
Thay mặt Sở GTVT Quảng Bình, ông Võ Như Quang, Phó Giám đốc Sở đánh giá: Quảng Bình là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ.
Tại đây có Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng, nhiều hang động hùng vĩ như Sơn Đoòng, Thiên Đường và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đặc biệt là Khu lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước đến với Quảng Bình, tạo cơ hội lớn cho Quảng Bình phát triển du lịch, dịch vụ, trong đó, có dịch vụ vận tải, nhất là dịch vụ taxi.
Vì vậy, sự ra đời của Taxi Tiên Sa Quảng Bình vào thời điểm này là hết sức cần thiết, không chỉ đáp ứng, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân địa phương và khách du lịch mà còn góp phần thu hút, giải quyết lao động tại địa phương, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, thúc đẩy phát triển KT-XH của Quảng Bình.
Nhân dịp này, Taxi Tiên Sa Quảng Bình đã tặng quà và ủng hộ số tiền 20 triệu đồng cho Đại đội nữ dân quân pháo binh Ngư Thủy Anh hùng (H. Lệ Thủy, Quảng Bình), ủng hộ 10 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo P.Hải Đình (TP Đồng Hới), ủng hộ 20 triệu đồng cho Tộc Lê tại Quảng Bình.
Tin, ảnh: P.V
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,871Thành viênThích
282Người theo dõiTheo dõi
21,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm