21.9 C
New York
Thứ Ba, Tháng Chín 28, 2021

BIDV Bắc Quảng Bình ủng hộ 30 triệu đồng chương trình "Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới"

- Advertisement -
Ngày 30-7, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)-Chi nhánh Bắc Quảng Bình đã tổ chức trao tặng 30 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới” cho Đồn Biên phòng Roòn, đóng trên địa bàn xã Quảng Phú (Quảng Trạch). 
BIDV Bắc Quảng Bình ủng hộ 30 triệu đồng chương trình "Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới"
BIDV Bắc Quảng Bình trao tặng 30 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới” cho Đồn Biên phòng Roòn.
Ông Phạm Anh Thông, Phó Chủ tịch Công đoàn BIDV Bắc Quảng Bình cho biết, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nhằm chia sẻ một phần khó khăn đối với cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang ngày đêm bám địa bàn, quản lý, bảo vệ vững chắc an ninh biên giới quốc gia.
 
Được biết, trước đó một số tổ chức, cơ quan và tập thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Roòn cũng đã quyên góp được gần 30 triệu đồng cho chương trình này.
 
Theo đó, với tổng số tiền gần 60 triệu đồng sẽ được chuyển đến chương trình “Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới” của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh để xây nhà cho các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
 
Lan Chi
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,540Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm