17.4 C
New York
Thứ Hai, Tháng Chín 20, 2021

Công an tỉnh: Công bố các quyết định thăng cấp nâng lương năm 2014

- Advertisement -
Ngày 28-7, Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố các quyết định thăng cấp nâng lương năm 2014 cho CBCS thuộc các lực lượng công an trong tỉnh.
Công an tỉnh: Công bố các quyết định thăng cấp nâng lương năm 2014
Đồng chí thiếu tướng Từ Hồng Sơn, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được thăng cấp nâng lương trong năm 2014.
Trong đợt thăng cấp nâng lương lần này, lãnh đạo Bộ Công an đã ký các quyết định thăng cấp nâng lương cho 141 đồng chí sỹ quan cấp đại tá, thượng tá, trung tá. Đồng thời, Giám đốc Công an tỉnh đã ký các quyết định thăng cấp nâng lương cho 521 đồng chí sỹ quan,  hạ sỹ quan của công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh.
Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí thiếu tướng  Từ Hồng Sơn, Giám đốc Công an tỉnh đã trao các quyết định thăng cấp nâng lương và gắn quân hàm tượng trưng cho một số đồng chí được thăng cấp nâng  lương trong đợt này.
Phát biểu tại buổi lễ, thiếu tướng Từ Hồng Sơn đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp nâng lương trong năm nay và mong muốn mỗi CBCS phải luôn phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, giữ vững bản lĩnh chính trị, tu dưỡng đạo đức người công an cách mạng vì nước quên thân, vì dân phục vụ, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.
Tin: T.Hảnh: P.D
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,915Thành viênThích
282Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm