15.5 C
New York
Thứ Hai, Tháng Chín 27, 2021

Họp bàn phương án thiết kế kiến trúc công trình Trung tâm Văn hóa tỉnh

- Advertisement -
Sáng ngày 27/8/2014, UBND tỉnh tổ chức họp bàn phương án thiết kế kiến trúc công trình Trung tâm Văn hóa tỉnh do đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Tham dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.
Họp bàn phương án thiết kế kiến trúc công trình Trung tâm Văn hóa tỉnh
Phối cảnh phương án thiết kế Trung tâm Văn hóa tỉnh của Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế xây dựng Đà Nẵng
Triển khai kế hoạch thi tuyển thiết kế Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nhận được hồ sơ của 07 đơn vị nộp đúng thời gian quy định. Sau khi thông qua ý kiến, Hội đồng đã đánh giá và xếp hạng các phương án. Theo đó, phương án của Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế xây dựng Đà Nẵng (PA6) được đánh giá cao nhất với 90,13 điểm; phương án của Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn thiết kế và Đầu tư xây dựng – Bộ Quốc phòng (PA4) 84,88 điểm; phương án của Công ty Cổ phần Kiến trúc GAF (PA3) 81,63 điểm.
Họp bàn phương án thiết kế kiến trúc công trình Trung tâm Văn hóa tỉnh
Phối cảnh phương án thiết kế Trung tâm Văn hóa tỉnh của Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn thiết kế và Đầu tư xây dựng – Bộ Quốc phòng
Tại buổi họp, sau khi nghe các đơn vị tư vấn thiết kế trình bày khái quát các phương án, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Chỉ đạo, các đơn vị trong việc triển khai có hiệu quả thi tuyển thiết kế kiến trúc công trình Trung tâm Văn hóa tỉnh; đồng thời chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, tính sáng tạo, ứng dụng và độ bền của từng phương án. Trên cơ sở ý kiến đóng góp của các đại biểu tại buổi họp, Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý lựa chọn 02 phương án của Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế xây dựng Đà Nẵng, Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn thiết kế và Đầu tư xây dựng – Bộ Quốc phòng để tiếp tục nghiên cứu, xét chọn và yêu cầu các đơn vị tư vấn thiết kế tiếp thu ý kiến đóng góp, kịp thời điều chỉnh, hoàn thiện để có phương án xây dựng Trung tâm Văn hóa phù hợp với điều kiện, khí hậu của tỉnh.
Hồng Mến
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,539Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm