Trang chủ Du lịch Quảng Bình Dịch vụ Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng: Đưa hệ thống...

Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng: Đưa hệ thống đu dây trên không Zip-line vào khai thác

0
5
Theo thông tin từ Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng cho biết, Trung tâm vừa đưa hệ thống đu dây trên không Zip-line tại tuyến du lịch Sông Chày – Hang Tối của Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng vào sử dụng với tổng mức đầu tư gần 07 tỷ đồng.
Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng: Đưa hệ thống đu dây trên không Zip-line vào khai thác
Ảnh minh họa
Đây là loại hình dịch vụ du lịch mới, góp phần làm đa dạng thêm các sản phẩm du lịch, phá vỡ tính chất mùa vụ trong hoạt động du lịch trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước khi đến với Di sản nói riêng và Quảng Bình nói chung.
Hiện nay, khi đến với tuyến du lịch Sông Chày – Hang Tối, du khách đam mê khám phá mạo hiểm sẽ được đu dây trên không 400m để vào Hang Tối. Sau khi khám phá Hang Tối, du khách được tham gia các trò chơi đu dây Zip-line và tắm Sông Chày. Đây là dịch vụ du lịch đánh dấu cho bước phát triển đột phá trong việc đa dạng hóa các loại hình du lịch tầm cỡ trên địa bàn tỉnh.
Được biết, từ đầu năm 2014 đến nay, toàn tỉnh đã đón gần 2,4 triệu lượt khách du lịch, tăng 138% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt gần 35.000 người, tăng 37,2%; doanh thu từ khách sạn, nhà hàng, du lịch ước đạt gần 1.000 tỷ đồng, tăng 23,6%. Để có được kết quả đó là do ngay từ đầu năm, ngành Du lịch đã tích cực tổ chức các chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch, liên kết hợp tác, phát triển du lịch với các tỉnh, thành trong cả nước và khu vực, đồng thời tiến hành khảo sát, đưa vào sử dụng những tour, tuyến, hình thức du lịch mới có chất lượng.
Mai Anh
Nguồn: Website Quảng Bình

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây