24.8 C
New York
Thứ Năm, Tháng Chín 16, 2021

CSGT Quảng Bình: 3 ngày, phạt xe quá tải gần 200 triệu đồng

- Advertisement -
Trong 3 ngày từ 27 đến 29/8, trên QL1A và QL12, lực lượng TTKS của Phòng CSGT Quảng Bình đã mở màn triển khai chuyên đề xử lý các trường hợp xe chở quá khổ, quá tải, qua đó phát hiện và xử lý gần 40 trường hợp vi phạm với tổng tiền phạt  xấp xỉ 200 triệu đồng. Đáng lưu ý, trong số này có 2 trường hợp bị xử phạt lên đến 12 triệu đồng.
CSGT Quảng Bình: 3 ngày, phạt xe quá tải gần 200 triệu đồng
Từ sau 2/9, CSGT Quảng Bình sẽ tăng cường tuần tra lưu động, xử lý xe cơi thùng, quá tải
Được biết, trước khi vào chiến dịch, Phòng CSGT Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị ký cam kết với tất cả các doanh nghiệp có phương tiện vận tải trên tuyến đường bộ qua địa bàn, nhất là QL1A, QL12 và Đường Hồ Chí Minh.
Đồng thời thông báo trên hệ thống truyền thông của địa phương như Báo và Đài PTTH Quảng Bình về việc lực lượng CSGT sẽ  xử lý quyết liệt tình trạng xe chở quá tải. Các trường hợp vi phạm sẽ xử lý nghiêm cả lái xe và chủ xe theo đúng quy định.
CSGT Quảng Bình: 3 ngày, phạt xe quá tải gần 200 triệu đồng
Tài xế xe 73C- 00890 bị lập biên bản lỗi chở hàng vượt quá kích thước thùng xe sáng 1/9/2013 tại QL1A
Trung tá Bùi Quang Thanh, Trưởng phòng CSGT tỉnh Quảng Bình cho biết: Ngoài việc bố trí 4 Tổ chuyên đề phối hợp với lực lượng TTGT triển khai nghiêm túc hoạt động kiểm tra, xử lý xe quá tải bằng Trạm cân lưu động thì đợt xử lý lần này, Phòng CSGT sẽ triển khai 2 Tổ TTKS độc lập, chủ yếu tập trung vào các trường hợp lái xe, doanh nghiệp vận tải cố tình né trạm cân.
Bắt đầu từ sau nghỉ lễ 2/9, mỗi ngày 2 Tổ chuyên đề sẽ hoạt động 24/24 dưới sự chỉ đạo của các Phó Trưởng phòng phụ trách để TTKS và xử lý cơ động  trên các tuyến QL1A, QL12 và Đường Hồ Chí Minh. Kết quả xử lý sẽ được cập nhật hàng ngày, hàng tuần để làm cơ sở đánh giá hiệu quả công tác của cán bộ chiến sỹ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác.   

Anh Đức
Nguồn: Báo GTVT
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,871Thành viênThích
282Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm