23.6 C
New York
Thứ Hai, Tháng Chín 27, 2021

Khai mạc kỳ thi nâng ngạch chuyên viên và tương đương năm 2014

- Advertisement -

Sáng ngày 6/9, Hội đồng thi nâng ngạch đã tổ chức lễ khai mạc kỳ thi nâng ngạch chuyên viên và tương đương năm 2014. Đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng kỳ thi đã đến dự.

Khai mạc kỳ thi nâng ngạch chuyên viên và tương đương năm 2014
Khai mạc kỳ thi nâng ngạch chuyên viên và tương đương năm 2014.

Tham dự kỳ thi năm 2014 có 31 công chức đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi đến từ các ban, ngành, đơn vị, địa phương trong tỉnh. Các thí sinh sẽ tiến hành làm bài thi với 4 môn thi, gồm: Tin học, tiếng Anh, kiến thức chung và chuyên ngành.
Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Trần Tiến Dũng nhấn mạnh: Đây là kỳ thi quan trọng nhằm đánh giá về trình độ, năng lực góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, đáp ứng đúng tiêu chuẩn, yêu cầu các vị trí làm việc tại các ban, ngành, địa phương. Đồng chí cũng yêu cầu các thí sinh bình tĩnh, tự tin làm bài nghiêm túc, các thành viên giám sát kỳ thi thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, trung thực, đúng quy chế của kỳ thi.
Đồng chí Trần Tiến Dũng cũng đã trực tiếp bàn giao đề thi cho Hội đồng, Ban giám sát kỳ thi, đảm bảo được bảo mật và đúng quy định.

Phúc Nguyên

Nguồn: QBTV

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,540Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm