20 C
New York
Thứ Ba, Tháng Chín 28, 2021

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

- Advertisement -
Ngày 8-9, tại Trường THPT Phan Đình Phùng (TP Đồng Hới), Tỉnh Đoàn đã tổ chức ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT, Ban ATGT tỉnh, Phòng CSGT Công an tỉnh, tập thể thầy cô giáo và 1.000 em học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng.
Hưởng ứng cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn đã phát động nhiều hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về thái độ, hành vi tham gia giao thông của thanh thiếu nhi.
Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông
Các em học sinh ký cam kết tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại địa phương.
Tổ chức nhiều chương trình giao lưu, hội thi tuyên truyền nhằm hướng dẫn, trang bị kiến thức và ý thức chấp hành các quy định về bảo đảm TTATGT cho đoàn viên thanh niên như: giao lưu “Thanh niên với an toàn giao thông”, tọa đàm về tác hại của rượu bia và tai nạn giao thông, xây dựng các mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”…
Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ trong toàn tỉnh nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông.
Qua đó góp phần nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm và tinh thần tự giác chấp hành luật  lệ an toàn giao thông hướng đến xây dựng một nền văn hóa giao thông an toàn, lành mạnh cho cộng đồng xã hội.
Tại buổi lễ, đại diện học sinh đã tham gia ký cam kết không vi phạm và bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại địa phương, đồng thời Ban tổ chức cũng đã trao tặng 50 mũ bảo hiểm cho các em học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng.
Lan Chi
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,541Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm