Công an Quảng Bình khám phá vụ dí súng điện, cướp 1,2 tỷ đồng

0
410

Phòng Cảnh sát tội phạm về trật tự xã hội, công an tỉnh phối hợp với các lực lượng chức năng vừa bắt giữ nhóm 2 đối tượng dùng hung khí gây ra vụ cướp hơn 1,2 tỷ đồng hết sức táo tợn.

Ngày 6/10, sau gần 1 tháng lẩn trốn đối tượng Mai Anh Đức (SN1983), trú tại tỉnh Đồng Nai là kẻ chủ mưu thực hiện vụ cướp đã bị lực lượng chức năng bắt và dẫn giải bằng đường hàng không từ Đồng Nai về để tiếp tục công tác điều tra.

Công an Quảng Bình khám phá vụ dí súng điện, cướp 1,2 tỷ đồng
Đối tượng Mai Anh Đức bị dẫn giải về công an Quảng Bình

Đối tượng Mai Anh Đức xông đến dùng tay đấm và dí súng điện và cướp chiếc bên trong có hơn 1,2 tỷ đồng và tẩu thoát.Trước đó, vào sáng ngày 9-9, Mai Anh Đức cùng với Ngũ Vĩnh Hoàng (SN1983) đi xe máy để cướp tài sản. Khi đến đường Thống Nhất, phường Nam Lý, TP. phát hiện chị Lê Thị Mỹ (là thủ quỹ Công ty TNHH thương mại tổng hợp Tuấn Việt, có trụ sở tại TP. ) đi xe máy có mang theo túi xách, 2 đối tượng đã ép xe khiến xe chị Mỹ ngã vào lề đường.

Công an Quảng Bình khám phá vụ dí súng điện, cướp 1,2 tỷ đồng
Tang vật thu được có giá trị gần 1 tỷ đồng

Sau khi thực hiện thành công vụ cướp, đối tượng Đức và Hoàng chia cho Từ Quốc Vũ 50 triệu đồng, vì Vũ biết Đức và Hoàng là thủ phạm vụ cướp.

Bước đầu đấu tranh, đã thu giữ được số tang vật gần 1 tỷ đồng.

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here