21.9 C
New York
Thứ Ba, Tháng Chín 28, 2021

Đảng bộ Công an huyện Minh Hóa Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020

- Advertisement -

Ngày 12/3, Công an huyện Minh Hóa đã tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Phúc, UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Nguyễn Lương Bình, TUV, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh và huyện Minh Hóa. Đây là đơn vị được Đảng bộ huyện Minh Hóa chọn làm Đại hội điểm của huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Công an huyện Minh Hóa đã quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tập trung lãnh đạo toàn lực lượng Công an huyện thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Đã chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước về an ninh trật tự và xây dựng lực lượng; huy động hệ thống chính trị và đông đảo quần chúng nhân dân tham gia vào nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự.
Đảng bộ Công an huyện Minh Hóa Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020Ảnh: Đảng bộ Công an huyện Minh Hóa Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020.
Trong 5 năm qua, Công an huyện đã tổ chức gần 700 lượt tuần tra biên giới, phát hiện xử lý trên 500 đối tượng vi phạm xâm nhập địa bàn trái phép. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, các lực lượng Công an huyện đã tổ chức trên 10 đợt truy quyét, đấu tranh trấn áp tội phạm. Nhờ đó, tình hình về trật tự xã hội cơ bản ổn định. Từ năm 2010 đến nay, Công an huyện đã điều tra, kết luận 278 vụ với 617 đối tượng; thu hồi tài sản trên 460,9 triệu đồng. Xóa thành công 10 tụ điểm phức tạp về trật tự xã hội, triệt phá 15 ổ nhóm với 106 đối tượng… Song song với lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng được Đảng bộ Công an huyện Minh Hóa chú trọng. Trong nhiệm kỳ, Đảng bộ đã kết nạp 32 đảng viên mới, chuyển chính thức cho 28 đảng viên. 11 chi bộ Đảng cơ sở luôn được đánh giá trong sạch vững mạnh. Đảng bộ Công an huyện 4 năm liền được khen thưởng với danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Với tinh thần trách nhiệm, các đại biểu dự Đại Hội đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào bản báo cáo của Ban Chấp hành Đảng bộ Công an huyện nhiệm kỳ 2015-2020, trong đó đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế để rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu tại Đại Hội, đồng chí Nguyễn Lương Bình, TUV, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ Công an huyện Minh Hóa, và mong muốn đơn vị khắc phục những khó khăn, hạn chế và tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp trong nhiệm kỳ tới.
Sau 1 ngày làm việc với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội Đảng bộ Công an huyện đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Công an huyện Minh Hóa nhiệm kỳ 2015-2020.
Theo QBTV
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,540Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm