15.3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Năm 25, 2022

Năm 2015, kiểm tra công tác cải cách hành chính tại 15 cơ quan, đơn vị

- Advertisement -

Ngày 21/5/2015, UBND tỉnh đã có Quyết định số 1299/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2015.

Năm 2015, kiểm tra công tác cải cách hành chính tại 15 cơ quan, đơn vị

Theo đó, toàn tỉnh có 15 cơ quan, đơn vị được kiểm tra công tác cải cách hành chính, trong đó 07 cơ quan, đơn vị cấp tỉnh; 02 UBND các huyện, thành phố và 06 UBND các xã, thị trấn. Nội dung kiểm tra là công tác chỉ đạo, điều hành cải cách hành chính; cải cách thể chế; cải cách thủ tục hành chính; cải cách tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước; xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức; cải cách tài chính công và hiện đại hóa nền hành chính. Thời gian kiểm tra từ quý III đến hết quý IV năm 2015.

Mục đích của việc kiểm tra công tác cải cách hành chính là đánh giá đúng thực trạng lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác cải cách hành chính để kịp thời nắm bắt tình hình và hướng dẫn các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả cải cách hành chính của tỉnh. Đây cũng là dịp để nâng cao trách nhiệm, tính kỷ luật, đồng thời tạo chuyển biến mạnh mẽ về ý thức phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đề cao vài trò của cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong việc triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính của đơn vị mình.

– Theo Quảng Bình Portal

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,549Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm