22.8 C
New York
Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

Công an tỉnh: Tổ chức Giải Bắn súng quân dụng năm 2015

- Advertisement -

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Công an nhân dân, sáng ngày 18/6/2015, Công an tỉnh đã tổ chức Giải Bắn súng quân dụng năm 2015. Tham gia Giải là cán bộ, chiến sỹ công an của các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh.

Công an tỉnh: Tổ chức Giải Bắn súng quân dụng năm 2015
Hội thi bắn súng quân dụng Công an tỉnh năm 2015

Để giải đấu diễn ra an toàn, hiệu quả, trước đó, Công an tỉnh đã tổ chức và tạo điều kiện cho các đơn vị tham gia luyện tập và bắn thử. Vì thế, khi bước vào Giải, các đơn vị đã thi đấu đạt chất lượng cao.

Hội thi là cơ hội để cán bộ, chiến sỹ Công an giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong việc sử dụng các loại vũ khí, đạn dược được trang cấp, phục vụ tốt cho công tác huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Thông qua hội thi nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập ngành, đồng thời tích cực xây dựng lực lượng ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Phòng Cảnh sát giao thông, giải Nhì thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và giải Ba cho Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ Công an tỉnh. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao một số giải cho các cá nhân nam, nữ và đồng đội nam, đồng đội nữ có thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Ngô Quang Văn (Phòng PX15, Công an tỉnh)

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,685Thành viênThích
307Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm