Tóm gọn nhóm đối tượng ném sơn lên xe du lịch

0
122

Chiều 26/6, tin tức từ Công an TP. cho biết, đơn vị vừa truy xét và bắt giữ 3 đối tượng đe dọa, ném sơn đen lên xe chở khách tham quan ở .

Tin nhanh 3 đối tượng trên đều trú tại thành phố Đồng Hới bao gồm: Nguyễn Xuân Huy (SN 1984), trú tại Tổ dân phố 10, phường Nam Lý (Đồng Hới) là chủ mưu; Phạm Hồng Điệp (còn gọi là Điệp vịt, SN 1985), phường (Đồng Hới) và Nguyễn Chí Hoàng (SN 1986), phường Hải Thành (Đồng Hới).

Tại , bước đầu đối tượng Nguyễn Xuân Huy khai nhận, bản thân Huy cũng đang có một xe khách du lịch loại 45 chỗ, nhưng chiếc xe này đã cũ. Vì vậy, thấy những chiếc xe du lịch khác mới hơn, chất lượng tốt hơn khiến Huy nảy sinh ghen ghét, đố kỵ.

Nghĩ vậy, Huy liền bỏ tiền đi mua sơn và rủ thêm anh em để đe dọa, ném sơn lên xe vận chuyển khách du lịch từ nơi khác đến Quảng Bình.

Tóm gọn nhóm đối tượng ném sơn lên xe du lịch

Các đối tượng tại Cơ quan

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 24/6 khi 4 ô tô từ và Huế đến ga Đồng Hới, Quảng Bình đón khách du lịch của Công ty Saigontourist thì xuất hiện một số đối tượng đi xe máy đến đe dọa các lái xe không được đưa đón khách tại Quảng Bình, đồng thời yêu cầu họ phải rời khỏi TP.Đồng Hới.

Khi một số xe ô tô trên chở khách về nhà hàng Luxe Place (đường Trần Quang Khải, TP Đồng Hới) để ăn sáng thì tiếp tục xuất hiện một nhóm đối tượng đến ngăn cản, đe dọa.

Biết lịch trình ăn nghỉ của khách, đến trưa cùng ngày, các đối tượng lạ mặt lại đến nhà hàng Luxe Place đe dọa các lái xe. Lần này, chúng bẻ cong biển số xe và ném sơn màu đen lên nhiều chỗ trên thân xe…

Sự việc khiến các lái xe hoảng sợ phải quay lại Đà Nẵng, không phục vụ khách tham quan tại Quảng Bình nữa.

Nhận thấy đây là hành động ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình trên địa bàn, đồng thời, gây ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch Quảng Bình thân thiện và mến khách. Vì vậy, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới đã nhanh chóng điều tra, truy xét nhóm đối tượng nói trên.

Minh Ngọc

Theo Người đưa tin

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here