Trang chủ Văn hóa - Thể thao Văn hóa Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cần phải học cách ôm người khác

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cần phải học cách ôm người khác

0
7

Chủ Nhật, 09/08/2015 15:21

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 4 vòng giấu mặt diễn ra khá nhạt nhòa với những phần dự thi đa dạng về thể loại âm nhạc.

Các thí sinh nhỏ tuổi đem đến sân khấu Giọng hát Việt nhí từ dân ca đến nhạc dance, rock. Tuy nhiên, trong tất cả các tiết mục chưa có tiết mục nào thí sinh thật sự gây được ấn tượng về giọng hát.


Sôi động nhất là tiết mục của cậu bé Lương Gia Khiêm với ca khúc rock Lỳ và Sáo. Gia Khiêm với ngoại hình “hot boy” và phong cách sôi nổi đã làm sân khấu tưng bừng hơn. Tuy nhiên cậu bé chỉ được cặp huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang chọn.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cần phải học cách ôm người khác

Lương Gia Khiêm với ca khúc Lỳ và Sáo sôi động

Một bé trai khác khiến khán giả nhớ đến hiện tượng Phương Mỹ Chi của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên với một ca khúc mang âm hưởng dân ca Phương xa nhớ mẹ đó là Nguyễn Trương Thế Thanh. Thế Thanh đã được cả ba huấn luyện viên chọn. Sau màn “đấu khẩu” của các huấn luyện viên, cậu bé đã thuộc về đội của ca sĩ Cẩm Ly.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cần phải học cách ôm người khác
Mặc dù có tranh giành nhưng việc Thế Thanh chọn ca sĩ Cẩm Ly vốn được các huấn luyện viên khác coi như tất nhiên vì phong cách âm nhạc của cậu bé rất hợp với nữ ca sĩ này

Cô bé tóc dài Trịnh Nguyễn Hồng Minh đến từ Đà Nẵng đã kết thúc tập 4 vòng Giấu mặt với phần trình diễn gây “chiến tranh” cho các huấn luyện viên. Hồng Minh thể hiện ca khúc Papa do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác cho ca sĩ Hồng Nhung (trong album Vòng tròn) và cũng tạo được ấn tượng nhất định.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cần phải học cách ôm người khác
Hồng Minh thuyết phục được tất cả các huấn luyện viên quay lại chọn em với ca khúc Papa

Hết tập 4, vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2015 vẫn chưa giới thiệu được giọng hát nào thật sự gây ấn tượng. Nhưng xuyên suốt các tiết mục diễn ra trong tập này là hình ảnh huấn luyện viên Hồ Hoài Anh chạy lên sân khấu và ôm các thí sinh.

Nhạc sĩ này ôm từ những thí sinh mà anh muốn mời về đội mình đến các thí sinh mà vợ chồng anh không hề bấm chọn.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cần phải học cách ôm người khác

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh thường xuyên có những cái ôm chưa đúng với nghi thức xã giao

Theo nghi thức giao tiếp, khi  ôm hai người phải đứng đối diện, một tay đặt ở ngang lưng và một tay vòng qua eo nhẹ nhàng. Nhưng hình ảnh thường thấy là Hồ Hoài Anh đưa tay ôm thí sinh khi anh đứng ở bất kỳ vị trí nào bên cạnh người được ôm và anh ôm có phần hơi mạnh vì có lúc cái siết tay của anh làm cho các thí sinh nhỏ tuổi phải cong người theo.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cần phải học cách ôm người khác

Vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang chiến thắng sau cuộc chiến giành thí sinh Hồng Minh

Vợ Hồ Hoài Anh, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang cũng thường bước lên sân khấu để chúc mừng, chiêu dụ thí sinh. Cô mặc bộ trang phục khá thanh lịch nhưng có lẽ Lưu Hương Giang sẽ thanh lịch hơn nếu cô đừng chỉnh sửa trang phục một cách lộ liễu khi đứng trên sân khấu, trước máy quay.

Nhật Minh

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây