17.7 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Elton John gọi Thị trưởng Venice là 'gã mù quáng quê mùa'

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Ông Luigi Brugnaro, Thị trưởng thành phố Venice (Italy) đã lên tiếng “phản pháo”, sau khi ngôi sao Anh Elton John công kích quyết định loại bỏ các cuốn sách về đồng tính ra khỏi trường học của thành phố này.

Sau cuộc chọn lọc hồi tháng 6, ông Brugnaro đã loại bỏ 49 đầu sách ra khỏi các thư viện trong trường học. Trên trang Instagram của mình, Elton John gọi Brugnaro là “gã mù quáng quê mùa” vì hành động trên.

Tuy nhiên, Brugnaro đã bảo vệ quyết định của mình và gọi ca sĩ là “kẻ ngạo mạn, đừng tưởng giàu có mà có thể làm bất cứ việc gì mình muốn.

Elton John gọi Thị trưởng Venice là 'gã mù quáng quê mùa'

Ông Luigi Brugnaro, Thị trưởng thành phố Venice (Italy)

Trên trang Twitter cá nhân, Brugnaro cũng khẳng định ông “chẳng có vấn đề gì về giới tính”. Ngoài ra ông cũng “không phải người theo cánh tả hay cánh hữu và không hề e sợ những lời nhục mạ”. Brugnaro khuyên Elton John nên đóng góp hơn nữa cho thành phố Venice.

- Advertisement -

Elton John gọi Thị trưởng Venice là 'gã mù quáng quê mùa'
Siêu sao Elton John và người chồng đồng giới có 2 con trai nhờ phương pháp đẻ thuê

Elton John có 2 con trai cùng với người chồng đồng giới, David Furnish, nhờ phương pháp đẻ thuê. Ông là người bảo vệ khá mạnh mẽ cộng đồng đồng tính.

Hồi tháng 3, ông đã kêu gọi tẩy chay thương hiệu thời trang D&G, sau khi các nhà thiết kế đưa ra những lời bình luận gây tranh cãi về những đứa trẻ được sinh theo phương pháp thụ tinh ống nghiệm, sống trong các gia đình có cha mẹ là cặp đồng tính.

Tuấn Vĩ
Theo BBC

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,452Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm