Trang chủ Văn hóa - Thể thao Văn hóa Danh ca Bảo Yến tái xuất khán giả Thủ đô sau 10...

Danh ca Bảo Yến tái xuất khán giả Thủ đô sau 10 năm vắng bóng

0
1

(Thethaovanhoa.vn) – Vào 20h ngày 20/9/2015 tới, tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ diễn ra một đêm nhạc duy nhất có tên Thao thức vì em với những tác phẩm của nhạc sĩ lừng danh Lam Phương.

Đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình Vàng son một thủa với sự tham gia của các ca sĩ: Bảo Yến, Tùng Dương, Mỹ Dung, Ngọc Châm,Tuấn Hiệp, Bách Nguyễn…

Chương trình là những lời tự sự, tâm tình của người nhạc sĩ tài hoa Lam Phương (sinh năm 1937, một trong những nhạc sĩ tiên phong của tân nhạc miền Nam Việt Nam) qua các ca khúc từng khiến bao thế hệ, bao người yêu nhạc phải thao thức và thổn thức… Đây cũng là lần đầu tiên các nhạc phẩm của ông cũng như sự nghiệp của ông được vinh danh tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Danh ca Bảo Yến tái xuất khán giả Thủ đô sau 10 năm vắng bóng

Nhạc sĩ Lam Phương

Với danh ca Bảo Yến, nhạc Lam Phương đã góp phần tạo nên những thành công trong sự nghiệp âm nhạc của chị, tạo được những dấu ấn khó quên với giọng ca da diết như thấu vào tim của chị trong lòng khán giả. Bảo Yến thấy mình rất hợp với nhạc Lam Phương, hợp cả âm nhạc, hợp cả tâm tư, nỗi lòng người nghệ sĩ trong từng câu hát. Và đó chính là lý do khiến Bảo Yến quyết định chính thức trở lại sân khấu Thủ đô sau 10 năm vắng bóng.

Danh ca Bảo Yến tái xuất khán giả Thủ đô sau 10 năm vắng bóng
Danh ca Bảo Yến

Trong chương trình, Bảo Yến sẽ hát khoảng 5, 6 ca khúc của Lam Phương, là những ca khúc đã “đốt cháy” trái tim chị, khiến chị lúc nào cũng xúc động khi cất tiếng hát. Với chất giọng đặc biệt, rất riêng biệt mang đậm nét trữ tình, đằm thắm đượm nét man mác cố đô Huế, chắc chắn danh ca Bảo Yến sẽ làm lay động trái tim của những người yêu nhạc Lam Phương ở Thủ đô.

An Như

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây