22 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Phim sitcom 'Tầng 18+' sẽ phát trên Youtube

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Chiều nay (25/8), hãng Nghe nhìn Thăng Long đã tổ chức ra mắt chương trình phim sitcom Tầng 18+ và công bố kế hoạch phát triển thương hiệu trên Youtube trước xu thế phát triển mạnh mẽ và tất yếu của công nghệ thông tin và người sử dụng internet.

Phim sitcom Tầng 18+ dự kiến kéo dài 300 tập (mỗi tập có thời lượng khoảng 15 phút) do ông “trùm hài” Phạm Đông Hồng làm đạo diễn với sự tham gia của những 9X đang “hot” hiện nay như Linh Miu, Hải Yến, Thủy Tiên…

Nội dung phim xoay quanh những tình huống hài hước xảy ra tại một chung cư – nơi sinh sống của nhiều nhân vật, thành phần với nghề nghiệp khác nhau. Phim được bấm máy cách đây 2 tháng và đã hoàn thành được 11 tập.

Tuy nhiên, theo đạo diễn Phạm Đông Hồng, do Công ty Nghe nhìn Thăng Long chưa thỏa thuận được những điều khoản cần thiết với các đối tác, nên tập đầu tiên của bộ phim sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 tới trên Youtube.

Phim sitcom 'Tầng 18+' sẽ phát trên Youtube

Đạo diễn Phạm Đông Hồng chỉ đạo một cảnh quay trong phim “Tầng 18+”

Đạo diễn Phạm Đông Hồng cho biết, hiện Nghe nhìn Thăng Long đã ký với Youtube là đối tác chính thức và phim sitcom Tầng 18+ là sản phẩm đầu tiên được đưa lên phát hành online với tần xuất: một tuần 2 tập phim. Dự kiến đến tháng 9/2016 sẽ hoàn thành phát sóng 114 tập. Bên cạnh đó, hiện nay cũng có một số kênh truyền hình đã đặt vấn đề để mua bản quyền phát sóng.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng chia sẻ: “Mấy năm gần đây băng đĩa gần như “chết”, các gia đình ít khi mở đĩa ra xem, cần xem cái gì là lên Youtube “search” (tìm kiếm). Do vậy, chung tôi phải chuyển sang hướng kinh doanh online những sản phẩm phim ảnh và ca nhạc. Tầng 18+ chính là dự án đánh dấu bước chuyển mình của chúng tôi”.

- Advertisement -

Theo BTC, phim Tầng 18+ không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà mở rộng đối tượng khán giả lên đến 45 tuổi. Mỗi tập phim sẽ nói đến một vấn đề của xã hội và nội dung sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin nóng bỏng mà cộng đồng đang quan tâm.

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,525Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm