14.1 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Ảnh về Trường Sa vào chung kết Giải thưởng Nhiếp ảnh Toàn cầu

- Advertisement -

Thứ Hai, 14/09/2015 05:55

(Thethaovanhoa.vn) – Serie ảnh mang tên Ước vọng hòa bình cho Trường Sa (Wishing Peace for Truong Sa) của họa sĩ Nguyễn Thu Thủy, tác giả Con đường gốm sứ ven sông Hồng đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi ảnh Worldwide Photography Gala Awards WPGA (Giải thưởng Nhiếp ảnh Toàn cầu) dành cho các nữ tác giả mang tên Julia Margaret Cameron lần thứ 7 tại thành phố York (bang Yorkshine, Anh quốc).    

Nữ họa sĩ đã chọn 10 bức ảnh trong serie ảnh về Trường Sa để dự thi và 4 bức ảnh mang tên: Trường Sa trước cơn bão, Những cậu bé Trường Sa, Hoạ sĩ Thu Thủy với tranh gốm cổ động ở Trường Sa, Hoa sen hòa bình trong bình minh Trường Sa cùng với 2 bức ảnh khác đã được ban giám khảo lựa chọn vào chung kết ở nhiều thể loại khác nhau.

Ảnh về Trường Sa vào chung kết Giải thưởng Nhiếp ảnh Toàn cầu

Những cậu bé Trường Sa – ảnh của HS Nguyễn Thu Thủy được chọn vào chung kết cuộc thi

Tham dự cuộc thi nhiếp ảnh nghệ thuật này có 6.804 bức ảnh của 1.203 nữ nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên đến từ 51 quốc gia trên thế giới. Có 875 bức ảnh thuộc 15 thể loại được chọn vào vòng chung kết.

BTC sẽ tổ chức Triển lãm Ảnh nghệ thuật và Tài liệu quốc tế lần thứ 4 diễn ra vào tháng 9/2016 tại Berlin (Đức) để trưng bày những tác phẩm đoạt giải và lọt vào chung kết.

- Advertisement -

An Như
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,523Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm