20.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021

Jeremy Scott – Nhà thiết kế thời trang đầu tiên in dấu tay tại Nhà hát Trung Quốc TLC

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Jeremy Scott đã trở thành nhà thiết kế thời trang đầu tiên in dấu tay trên phiến xi măng ở bên ngoài Nhà hát Trung Quốc TLC ở Los Angeles. Cùng in dấu tay với ông trong buổi lễ hôm đó có siêu sao pop Mỹ Katy Perry.

Tại buổi lễ này, Perry nói rằng Scott là luồng không khí cần thiết trong nền công nghiệp thời trang.

Còn  Scott bày tỏ, ông thấy thật vinh dự khi là nhà thiết kế thời trang đầu tiên có dấu tay bất tử bên ngoài Nhà hát Trung Quốc TLC.

“Tôi muốn khóc. Đây quả là một vinh dự lớn lao khi dấu tay tôi trở nên bất tử ở nơi tôi đã lấy được cảm hứng từ rất nhiều biểu tượng điện ảnh và nền văn hóa đại chúng, những người đã làm vẻ vang nhà hát đáng kinh ngạc này” – Scott nói.

Jeremy Scott - Nhà thiết kế thời trang đầu tiên in dấu tay tại Nhà hát Trung Quốc TLC
Nhà thiết kế thời trang Jeremy Scott và siêu sao pop Mỹ Katy Perry tại buổi lễ in dấu tay

Scott đã tạo nhiều mẫu thiết kế cho Perry và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, trong đó có Lady Gaga, Miley Cyrus và Paris Hilton. Ông và nhiều khách hàng nổi tiếng của mình sẽ hiện diện trong phim tài liệu mang tựa đề Jeremy Scott: The People’s Designer, được phát hành vào ngày 18/9 ở Mỹ.

Phim kể lại hành trình của Scott, từ một chàng trai đến từ Missouri trở thành giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang Moschino ở New York.

Nhà hát Trung Quốc TLC, đối diện với sân trước của Đại lộ Ngôi sao Hollywood, hiện có dấu tay, chân và chữ ký của gần 200 nhân vật danh tiếng.

- Advertisement -

Tuấn Vĩ
Theo CRI

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,348Thành viênThích
282Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm