22.1 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Kanye West bị mắng 'không đủ tư cách' vào Tuần lễ thời trang New York

- Advertisement -

Anne Bowen thực sự rất ‘nóng mặt’ vì sự xuất hiện ngang hàng của Kanye West tại một trong những sàn diễn thời trang đắt giá nhất thế giới. Trước lời thách thức của nữ thiết kế đình đám với phu quân Kim Kardashian, tờ Daily News bình luận: “Dường như Kanye West đang có nhiều thù hơn bạn tại Tuần lễ thời trang New York”.

Kanye West bị mắng 'không đủ tư cách' vào Tuần lễ thời trang New York
Nhà thiết kế đình đám Anne Bowen.

Trò chuyện với tạp chí Women’s Wear Daily, Bowen nói: “Nhóm chúng tôi đã phải dành hẳn một năm trời để chuẩn bị về tài chính, nhân lực và tâm huyết. Show của chúng tôi được lên kế hoạch trong nhiều tháng và xuất hiện trên Fashion Calendar nhiều tuần lễ. Nhóm cũng kiểm duyệt kĩ lưỡng qua các kênh thích hợp để biến điều này thành hiện thực. Và chỉ trong ngày hôm qua, chúng tôi biết tin Kanye West cũng có một show cùng giờ, cùng ngày với mình”.

Theo Daily News, buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang của Anne Bowen dự kiến diễn ra vào buổi trưa ngày 16/9. Tuy nhiên, sự xuất hiện ‘xen ngang’ của show thời trang do Kanye West là nhà thiết kế đã buộc Bowen phải thay đổi kế hoạch vào phút chót.

Kanye West bị mắng 'không đủ tư cách' vào Tuần lễ thời trang New York
Bộ sưu tập thời trang lập dị được Kanye West 

“Kanye biết rằng anh ta là một ngôi sao giải trí, nhưng anh ta không có tư cách để làm điều này. Giống như chúng tôi là David và hắn là Goliath vậy. Chúng tôi đã dành trọn tâm huyết và hi vọng vào show này, và hắn không nên xen ngang như vậy”. (Thánh kinh Cựu ước có câu chuyện chàng David nhỏ bé đã dũng cảm mưu trí đánh thắng và chém đầu gã khổng lồ Goliath đến xâm phạm bờ cõi của người Do Thái – PV).

Bowen không phải là nhà thiết kế duy nhất bị ảnh hưởng bởi show diễn bất ngờ của Kanye West. Cùng cảnh ngộ, buổi trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế nổi tiếng với những ngôi sao Naeem Khan cũng chung số phận và phải diễn ra trùng giờ với West. Tuy nhiên đến nay, rapper đình đám vẫn chưa đưa ra bất kì lời bình luận nào về sự việc lần này.

Hải Yến
Theo Daily News

- Advertisement -

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,411Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm